Những ý tưởng trang trí cây thông cho Noel

Những ý tưởng trang trí cây thông cho Noel
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 85

Dù cây thông tự nhiên hay nhân tạo, dù cây cao lớn hay nhỏ xinh... thì đều có những cách trang trí khác nhau để mang thông điệp của gia chủ chào đón Noel.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 1

Không gian cổ điển với gam màu nâu trầm này cho ta cảm giác thật ấm cúng đối lập với cái lạnh của thời tiết bên ngoài trong những ngày Noel. cây thông tại phòng khách này được đặt trong một chiếc chậu giả gỗ đầy rêu và nấm giả và được trang trí bằng những con cú, gấu trắng bắc cực, hạt dẻ, quả cầu màu bạc, đồng...

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 2

Ở đây, chủ nhân đã đặt một cây vân sam trên bàn và trang trí bằng những quả cầu thủy tinh màu xanh lá, những quả trứng màu vàng lóng lánh và những bó lúa mạch óng ánh nhờ được phủ một lớp kim loại với nhiều gam màu, từ màu đồng nhạt đến màu xanh đồng. Và màu sắc trù phú đó cũng được mang lên tường bằng để thành một phông nền hoàn hảo cho những đồ nội thất và trang trí.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 3

Trong mùa Giáng sinh, có nhiều ý tưởng để trang trí chứ không nhất thiết phải có cây thông thì mới là Giáng sinh và đây là một ví dụ nổi bật. Cây trang trí có những quả táo và lê màu xanh bạc hà và xanh lóng lánh này là tâm điểm chú ý trên bàn tiệc Giáng sinh. Nhành cây được cắm chặt trên bàn chông cắm hoa, đặt vào chiếc tô cổ có chân đế và cố định bằng xốp cắm hoa trên có phủ lớp rêu.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 4

Cây thông màu xanh nhạt này không mang nét cổ điển. Nó được trang trí bằng cách treo những vật màu bạc và màu xanh lá và một ngôi sao lấp lánh trên ngọn. Chân đế được bao phủ bằng những cuộn dây tròn quấn lại.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 5

Sau khi bóng đèn điện thay thế đèn sáp và đèn dầu, những loại đèn này chỉ còn vai trò đơn thuần là vật trang trí, phản chiếu ánh sáng - cho đến những năm 1970 khi chúng hết thời. Bạn có thể tạo được thứ ánh sáng lấp lánh này bằng cách quàng dây đèn qua những bông hoa trạng nguyên được làm thủ công.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 6

Những chùm bông, những núm tua, và những hoa tuyết làm bằng sợi len tạo cảm giác ấm áp cho cây thông noel bằng thủ công. Chiếc rổ khâu vá trở thành chân đế vừa vặn. Những món quà được buộc lại bằng sợi len. Nền tường đã hoàn chỉnh cho phương án phối màu này để mang lại cho căn phòng một không khí ấm cúng quen thuộc.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 7

Hãy để những đứa trẻ tự do khám phá góc Giáng sinh này mà không lo ngại gì nhờ cây thông bẻ không gãy này. Những sợi chỉ bằng nylon trong suốt làm tăng thêm sức bền cho cây thông nhỏ được trang trí hoàn toàn với những vật dễ làm và trẻ con không làm hỏng được.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 8

Chỉ với vài bao bông vải, bạn có thể phủ lên cây thông một lớp tuyết mềm mại nhất.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 9

Những cửa hàng văn phòng phẩm với đầy đủ đồ trang trí cho cây thông Noel làm ta nhầm lẫn về xuất xứ của nó. Những móc khóa trang trí giấy dán tiện lợi, những đồ trang trí cắt từ bìa đựng hồ sơ và những chuỗi xích làm bằng kẹp giấy thả đu đưa từ những nhành cây. Bao quanh chân đế cây thông Noel là túi lớn bọc cây loại có sục bọt khí, những món quà gói bằng giấy kẻ hình học, giấy dán tiện lợi, và dây chun.

Những ý tưởng trang trí cây thông cho noel - 10

Những chiếc tất này chỉ đủ bỏ món quà nho nhỏ hay cục kẹo trong 24 ngày mùa vọng. Màu sơn tường trong căn phòng trên là xanh dương Dulux 22BB 34/304. Nếu bạn muốn căn phòng có hơi thở trong lành, mát mẻ của mùa Noel thì đây là một màu hữu dụng.

Xem thêm hình ảnh trang trí cây thông

Sơn nội thất cao cấp Dulux 5 in 1 với 2.016 màu sơn khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về màu sắc sơn. Tham khảo www.dulux.vn.

Hạ Anh
Ảnh: Dulux

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng