Microsoft chính thức ra mắt Internet Explorer 11 cho Windows 7

Microsoft chính thức ra mắt Internet Explorer 11 cho Windows 7
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 83

Microsoft đã chính thức cho tải về phiên bản 11 của trình duyệt vừa tròn 18 tuổi này dành cho người dừng Windows 7. Sau khi ra mắt chính thức trên Windows 8 và 8.1 thì giờ đây người dùng Windows 7 mới được...

microsoft đã chính thức cho tải về phiên bản 11 của trình duyệt vừa tròn 18 tuổi này dành cho người dừng Windows 7. Sau khi ra mắt chính thức trên Windows 8 và 8.1 thì giờ đây người dùng Windows 7 mới được sử dụng internet explorer 11. Microsoft đã tích hợp trong Internet Explorer 11 hơn 95 ngôn ngữ khác nhau và hứu hẹn mức hiệu năng tăng thêm 30% so với phiên bản 10.

Microsoft chính thức ra mắt internet explorer 11 cho windows 7 - 1

Phiên bản này cũng được tăng cường bảo mật hơn so với các phiên bản trước. Microsoft công bố rằng Internet Explorer 11 hỗ trợ tất cả các chuẩn trang web hiện đang có mặt bao gồm cả hơn 25 chuẩn mới nhất. Trong đó có WebGL được hỗ trợ tối đa bởi GPU và tăng cường hỗ trợ video dạng HTML5.

Bản Internet explorer 11 trên Windows 7 cũng sẽ được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng với giao diện Finger-control UI và căn chỉnh website hợp lý. Nhưng điểm mạnh nhất của Internet Explorer là hiệu năng xử lý JavaScript. Microsoft công bố sẽ nhanh hơn 10% so với Internet Explorer 10 và hơn 30% so với Opera 17.

Bạn có thể tải về bản Internet Explorer 11 tại đây.

Bonus thêm 1 video enime cực đẹp quảng cáo cho IE11.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng