Hoa hậu Bùi Thị Hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp

Hoa hậu Bùi Thị Hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Trong bộ dạ hội trắng đẹp lộng lẫy, Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng bạn trai tham gia show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại resort.

Vẻ đẹp tươi trẻ, thanh thoát của Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 thu hút mọi ánh nhìn. Bộ trang phục do chính tay NTK tài hoa này cắt may cho nàng hoa hậu đẹp như thiên nga trắng, nét đẹp quý phái, dịu dàng như nàng công nương thu hút ánh nhìn của truyền thông và khách mời. Show diễn của Đỗ Mạnh Cường diễn ra tại khu resort ven biển miền Trung xinh đẹp. Đây là ý tưởng táo bạo và độc đáo của một chương trình thời trang đẳng cấp mang không gian xanh vào chương trình nghệ thuật...

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 1

Giữa sắc xanh um của cánh đồng cỏ non, bộ trang phục trắng tinh khôi mà NTK trẻ dành riêng cho hoa hậu Bùi Thị Hà đơn giản, nhẹ nhàng nhưng toát lên nét quý phái kiêu sa cho hoa hậu. Cách thiết kế khoe bờ vai trần mềm mại tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 2

Hoa hậu Bùi Thị Hà được xem là mỹ nhân có “gu” thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong số các hoa hậu thành đạt sau đăng quang. Mỗi bộ trang phục của người đẹp khoác lên mình luôn ẩn chứa một ý nghĩa thông điệp và phong cách không trùng lặp. Thời gian gần đây hoa hậu Bùi Thị Hà ít xuất hiện trước truyền thông, thỉnh thoảng hoa hậu nhận lời những chương trình giải trí ý nghĩa của bạn bè thân trong giới showbiz.

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 3

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, hoa hậu luôn tạo nên một diện mạo mới trong cách ăn mặc, điều này góp thêm sự thành công và sức hấp dẫn của chương trình. Trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu Bùi Thị Hà được bạn trai tháp tùng. Người đàn ông lịch lãm luôn dành cho hoa hậu những cử chỉ tình tứ và ân cần chăm sóc chu đáo.

Trong sự kiện, hoa hậu Bùi Thị Hà có dịp khoe dáng với hoa hậu Giáng My, siêu mẫu Phương Mai cùng nhiều bạn bè là doanh nhân thành đạt khác.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Bùi Thị Hà và bạn trai tại sự kiện:

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 4

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 5

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 6

Hoa hậu bùi thị hà lộng lẫy cùng bạn trai dự show thời trang đẳng cấp - 7

(Theo Khám phá).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan