Không quá táo bạo, Mỹ Tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm

Không quá táo bạo, Mỹ Tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

“Họa mi tóc nâu” ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong thị trường âm nhạc mà cả trong bảng xếp hạng thời trang.

Mỹ Tâm dịu dàng và ngày càng ngọt ngào hơn.

Mỹ nhân U40 còn được mệnh danh là “chị đẹp Vbiz”, cô luôn biết chọn trang phục để vừa che được khuyết điểm, vừa tôn lên được những lợi thế trên body của mình. Dù có thể những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng luôn chiếm được thiện cảm của người hâm mộ. Khi đang livestream mới đây, giọng ca Đúng cũng thành sai chỉ diện áo lệch vai khoe một phần vai trần cũng được khen ngợi hết lời.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 1
Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 2

Nữ ca sĩ để mặt mộc, lên đồ tối giản và ôm đàn ghi ta ca hát.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 3

Chiếc áo được kéo lệch hở một phần vai vừa đủ gợi cảm khi khoe được lợi thế của mình.

Style thời thượng, sành điệu nhưng không quá táo bạo trong việc khoe thân, những chiếc áo hay váy có hở phần vai để lộ xương quai xanh gợi cảm thường xuyên được Mỹ Tâm lựa chọn cả khi đi chơi hay lên hình, lên sân khấu. Với những cách lên đồ mà nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam đã lựa chọn, chắc hẳn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho chị em mong muốn thể hiện chút nữ tính và hấp dẫn của mình qua váy áo.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 4
Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 5

Sử dụng những chiếc áo thun lệch vai hay có phần cổ rộng một chút, chị em có thể cách điệu một chút bằng cách kéo lệch cho phần vai bất đối xứng, từ đó vừa tạo được tổng thể không bị nhàm chán, vừa trông có một chút sang chảnh và quyến rũ hơn.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 6

Không chỉ có áo thun, khi diện sơ mi, nữ ca sĩ cũng gợi ý cách để có vẻ vừa lịch thiệp lại vừa sành điệu đó là cũng khéo léo chọn thiết kế mới lạ với một bên tà áo cách điệu hoặc cài lệch nút để tại hiệu ứng trễ một vai.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 7

Và dù có thể không sở hữu được lợi thế eo thon nhỏ hay chân dài nhưng khéo léo trong chọn trang phục giúp Mỹ Tâm luôn tỏa sáng.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 8

Trong MV ca nhạc mới đây nhất của mình, Mỹ Tâm cũng chọn chiếc váy đỏ thiết kế lệch vai tôn lên chiếc xương quai xanh đẹp tuyệt trần.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 9

Ngoài ra, muốn khoe đường cổ hấp dẫn và đôi vai trần, không chỉ là những chiếc áo lệch vai hay 1 tay, công thức khác nữa để chị đẹp Vbiz khoe chính là những chiếc áo bẹt vai. Áo bẹt vai thường mang lại vẻ điệu đà nữ tính cho chị em phụ nữ. Các chàng trai sẽ phải say đắm khi các bạn gái chọn kiểu váy áo này.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 10

Ở nhà chỉ đơn giản với một chiếc váy hoa bẹt vai thế này thôi cũng đủ nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Không hề sa đà vào việc khoe thân, Mỹ Tâm đạt được độ tinh tế trong thời trang mà mình lựa chọn.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 11

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca tóc nâu môi trầm còn mang đến một hình ảnh “chanh sả” hơn nữa với những chiếc váy 2 dây mảnh dẻ để vừa tôn hết phần cổ, vừa khéo léo khoe một chút thềm ngực căng tràn.

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 12
Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 13
Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 14

Dù là khi đi tiệc, lên sân khấu hay lúc ở nhà, chị em hoàn toàn đạt được độ hút tuyệt đối với những kiểu thời trang như thế này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-qua-tao-bao-my-tam-dien-ao-khoet-khoe-vai-tran-cung-du-go...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-qua-tao-bao-my-tam-dien-ao-khoet-khoe-vai-tran-cung-du-goi-cam-512020812111824484.htm

Không quá táo bạo mỹ tâm diện áo khoét khoe vai trần cũng đủ gợi cảm - 15
Có đôi chân kém thon từng bị ví "cột đình", Mỹ Tâm vẫn can đảm diện váy xẻ tà
Mỹ Tâm tự tin diện váy xẻ tà cao tít tắp khoe đôi chân một cách khéo léo, không ai nghĩ nữ ca sĩ từng sở hữu đôi chân ngắn đùi to.
Bấm xem >>
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất