Bị chèn ép đến bật khóc ở Jakarta, Taeyeon (SNSD) vẫn lên tiếng xin lỗi fan

Bị chèn ép đến bật khóc ở Jakarta, Taeyeon (SNSD) vẫn lên tiếng xin lỗi fan
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

TGT - Sau cố nghiêm trọng xảy ra tại sân bay Jakarta ngày 17/8, Taeyeon đã bị sốc nhưng vẫn lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ.

Tối ngày 17/8, Taeyeon (SNSD) đáp chuyến bay tới Jakarta để tham dự một sự kiện lớn ở Indonesia. Vừa đặt chân xuống sân bay, cô đã gặp phải một sự cố nghiêm trọng. Đám đông các fan vây quanh tạo nên sự hỗn loạn khủng khiếp. taeyeon nhỏ bé bị bao vây bởi rất nhiều người và lực lượng bảo vệ thì không đủ để tạo khoảng cách an toàn cho trưởng nhóm snsd di chuyển ra xe.

Taeyeon vô cùng sợ hãi và thậm chí còn bị xô ngã ở sân bay. Cô đã bật khóc trong sự bàng hoàng và mất một thời gian mới có thể tiếp tục đứng dậy. Một bảo vệ đã phải nhấc bổng Taeyeon lên để giúp cô vào trong xe.

Bị chèn ép đến bật khóc ở jakarta taeyeon snsd vẫn lên tiếng xin lỗi fan - 1

Taeyeon bị chèn ép bởi đám đông ở sân bay

Bị chèn ép đến bật khóc ở jakarta taeyeon snsd vẫn lên tiếng xin lỗi fan - 2

Sự việc khiến cô bật khóc vì quá sợ hãi

Trở về khách sạn, cô đã không thể có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình vì quá sốc. Sau đó không lâu, Taeyeon đã đăng tải lên Instagram cá nhân một đoạn status rất dài bày tỏ về nỗi sợ hãi của cô. Mặc dù đã bị tổn thương nặng nề nhưng cô vẫn không quên gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Bị chèn ép đến bật khóc ở jakarta taeyeon snsd vẫn lên tiếng xin lỗi fan - 3

Cô đã đăng tải một đoạn status rất dài trên Instagram

Trích nguyên văn đoạn status của Taeyeon:

if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 300x250 */ _ase.push(['1569998648','1570075165']); }
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 640x1280 */ _ase.push(['1569998648','1570074236']); }

“Đó là một tình huống nguy hiểm mà cả người mình không thể chạm đất vì đám đông quá lớn chặn kín sân nay Jakarta. Và sự thật là mình đã run rẩy rồi té ngã xuống sàn, nước mắt không thể ngừng rơi. Nhân viên an ninh địa phương khi nhìn thấy tình huống nguy hiểm đó đã nhấc bổng cả người mình lên từ phía sau khiến mình bị shock và giật mình.

Những va chạm cơ thể từ phía sau, phía trước, và hai bên khiến mình rất sợ hãi và không thấy được trật tự nào cả. Những người đang đứng chờ cũng té ngã và mình nghĩ có người đã bị thương nên mình cảm thấy rất tệ. Có thể đây không phải là do cố ý nhưng đã liên tục chạm, va vào, và nắm lấy những vùng trên cơ thể mình.

Việc này thật sự khiến người ta sửng sốt và mình không thể điều khiển lại được cảm xúc của chính mình. Và mình cũng không thể lần đầu tiên trong đời đến Jakarta với một diện mạo đẹp đẽ được. Mình thật sự xin lỗi những fan đã chờ đợi và mình hy vọng mọi người sẽ có trật tự để chúng ta không phải bị thương. Bởi vì mình biết fan của chúng ta có tình yêu to lớn và trái tim ấm áp hơn bất kì ai trên đời. Mình sẽ xem việc xảy ra ngày hôm nay như một biến cố thôi. Mình hy vọng tất cả mọi người đều không bị thương.”

Bị chèn ép đến bật khóc ở jakarta taeyeon snsd vẫn lên tiếng xin lỗi fan - 4

Trước đó, Taeyeon cũng gặp phải tình huống tương tự ngay tại sân bay Hàn Quốc trong buổi sáng cùng ngày

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, Taeyeon gặp phải sự cố như thế này. Và các fan của SNSD thì vô cùng phẫn nộ. Họ lập tức trút giận lên SM Ent vì công ty này đã không thể bảo vệ nghiêm chỉnh cho nghệ sĩ của mình. Ngoài người quản lý, không hề có vệ sĩ xuất hiện để bảo vệ Taeyeon. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, cô cũng gặp phải trường hợp tương tự ngay ở sân bay Hàn Quốc. Đám đông các fan tiến đến rất gần khiến cô phải cúi mặt đi thẳng vào sân bay. Một chiếc camera của phóng viên còn va vào đầu khiến Taeyeon nhăn nhó vì bị đau.

Cách đây ít phút, SM đã có phản hồi về sự việc ở Jakarta. Họ cho biết: “Taeyeon đã rất hoảng sợ trước tình hình hỗn loạn tại sân bay Jakarta hôm qua, nhưng hiện tại tâm trạng cô ấy đã ổn định hơn. Bên phía tổ chức sự kiện cũng đã gửi lời xin lỗi tới Taeyeon và sẽ sắp xếp thêm nhiều bảo vệ an ninh tại buổi biểu diễn và khi cô ấy trở về nước cũng sẽ đảm bảo an toàn cho Taeyeon. Chúng tôi (SM) sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nghệ sĩ, tăng cường bố trí lực lượng an ninh”.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan