Hoài Lâm lần đầu nói về cha nuôi Hoài Linh trên sân khấu

Hoài Lâm lần đầu nói về cha nuôi Hoài Linh trên sân khấu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 97

Nam thí sinh xuất sắc của Gương mặt thân quen 2014 tâm sự anh may mắn được danh hài kèm cặp ca hát, diễn xuất ngay từ nhỏ và coi như con ruột.Tối 12/6, tham gia chương trình kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ...

Nam thí sinh xuất sắc của Gương mặt thân quen 2014 tâm sự anh may mắn được danh hài kèm cặp ca hát, diễn xuất ngay từ nhỏ và coi như con ruột.

Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 1Tối 12/6, tham gia chương trình kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ cười mới ra mắt khán giả tại TP.HCM, hoài lâm được khán giả đặc biệt yêu mến với hình ảnh trẻ trung và gần gũi.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 2Trong chương trình, nam thí sinh Gương mặt thân quen chia sẻ rất nhiều về người cha nuôi Hoài Linh, người đã dạy dỗ để có được Hoài Lâm của ngày hôm nay.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 3Hoài Lâm được nghệ sĩ hoài linh rèn cặp với nghề hát và diễn xuất từ rất sớm. Nam danh hài luôn mong muốn cậu con trai của mình trưởng thành và tự lập. Chính vì thế, Hoài Lâm đã nỗ lực hết mình để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Sau 6 năm đi hát, Hoài Lâm mới ra được album nhạc xưa Về đâu mái tóc người thương.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 4Mới đây, từ sân chơi Gương mặt thân quen, Hoài Lâm trở thành một hiện tượng mới khi hóa thân đa dạng thành những gương mặt nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Celin Dion, nghệ nhân Hà Thị Cầu, hay Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP… Hoài Lâm đang được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá cho giải quán quân Gương mặt thân quen 2014. Tối qua, rất nhiều khán giả thích thú khi được chụp hình chung cùng anh.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 5Hiện tại Hoài Lâm đang là gương mặt quen thuộc với công chúng, không chỉ với khả năng ca hát, mà còn cả khả năng diễn xuất. Ngoài công việc đi hát, anh còn là diễn viên quen thuộc sân khấu Nụ cười mới, đây là sân khấu do cha nuôi của anh - danh hài Hoài Linh gây dựng trong nhiều năm qua.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 6Trên sân khấu tối qua, Hoài Lâm thể hiện ca khúc Anh còn mong đợi người dưng và song ca cùng cha nuôi Hoài Linh ca khúc Nghĩ về cha. Hai cha con nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 7"Với tôi, được hát và được diễn là niềm đam mê lớn nhất. Tôi luôn ngủ mơ thấy cảnh mình được hát trên sân khấu lớn và ở dưới khán giả lắng nghe và vỗ tay. Điều đó tuyệt vời hơn tất cả” - anh chia sẻ. Đó chính là lý do anh chọn con đường ca hát và trở thành một trong những ca sĩ nhỏ tuổi nhất theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương.Hoài lâm lần đầu nói về cha nuôi hoài linh trên sân khấu - 8Hoài Lâm cũng cho rằng, dù nhiều người nói anh nên tận dụng lợi thế để theo đuổi nhạc trẻ, nhưng với anh nhạc xưa có chỗ đứng vững chắc và anh đam mê từ khi còn nhỏ. Sắp tới anh sẽ phát hành một single nhạc trẻ, nhưng đó chỉ là một thử nghiệm, còn nhạc xưa vẫn là con đường mà anh đã và sẽ lựa chọn để theo đuổi.

T.N

Ảnh: Zun Phan

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng