Justin Bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình Selena Gomez dù sắp cưới Hailey?

Justin Bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình Selena Gomez dù sắp cưới Hailey?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Khoảnh khắc Justin Bieber bị bắt gặp vẫn còn lưu hình Selena Gomez trong điện thoại nhanh chóng đã có lời giải đáp với sự thật vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc justin bieber vẫn còn lưu hình của cô bạn gái cũ Selena trong điện thoại đã bất ngờ được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến không người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 1 Justin đến dự một buổi họp ở nhà thờ tại Miami cùng hailey baldwin . Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 2 Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 3 Justin được cho rằng vẫn đang lưu giữ hình bạn gái cũ Selena. Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 4 Khoảnh khắc này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, khoảnh khắc trên liền bị phát hiện chính là một tác phẩm cắt ghép của các fan cuồng cặp đôi "Jelena". Vì khi nhìn lại hình ảnh gốc, người xem có thể dễ dàng nhìn thấy trong điện thoại Justin Bieber không hề có ảnh selena gomez .

Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 5 Hình ảnh gốc cho thấy Justin Bieber không hề lưu ảnh Selena trong điện thoại. Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 6 Màn hình điện thoại của nam ca sĩ hoàn toàn tối đen. Justin bieber bị bắt gặp vẫn lưu hình selena gomez dù sắp cưới hailey - 7 Thi thoảng màn hình điện thoại của Justin hiện lên ứng dụng nhắn tin chứ không phải là hình bạn gái cũ như đã đồn đoán.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan