Không những giàu ú ụ, chồng sắp cưới của Thu Thảo còn từng diện kiến TT Obama

Không những giàu ú ụ, chồng sắp cưới của Thu Thảo còn từng diện kiến TT Obama
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Hôn phu của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo là một thiếu gia "giàu từ trứng nước" với cơ ngơi đồ sộ và nổi tiếng trong giới kinh doanh. Chưa hết, anh còn là một trong số ít những doanh nhân có cơ hội diện kiến TT Mỹ Obama tại Việt Nam.

Hoa hậu đặng thu thảo vừa chính thức xác nhận về đám cưới với doanh nhân trung tín vào đầu tháng 10 sắp tới sau khi lộ tấm card "đặt lịch" ngày cưới với bạn bè thân thiết. Cả hai đã trải qua 1000 ngày yêu nhau trong hạnh phúc, ngọt ngào đáng ngưỡng mộ.

Chồng tương lai của Hoa hậu Việt Nam 2012 là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, từng du học tại Melbourne, Australia. Anh xuất thân trong gia đình có gia thế giàu có, cha mẹ đều là quản lý doanh nghiệp.

Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 1 Chân dung vị hôn phu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đến hiện tại, anh là tổng giám đốc một tập đoàn bất động sản với 800 nhân viên đặt trụ sở tại TP.HCM và thừa hưởng sản nghiệp của gia đình. Cơ ngơi của gia đình hôn phu Thu Thảo còn có nhiều tòa nhà, trung tâm spa và khách sạn trên cả nước như hệ thống tòa nhà Lancaster tại Hà Nội và TP.HCM, cao ốc 15 tầng Miss Áo Dài, chuỗi nhà hàng khách sạn... Công ty của Trung Tín cũng sở hữu tòa nhà Dreamplex tại trung tâm TP.HCM, cách đây không lâu đã được Tổng thống Obama chọn là địa điểm để ông gặp gỡ các doanh nhân trẻ.

Ngoài ra doanh nhân 30 tuổi còn là chủ hai quán bar lớn và một nhà hàng chuyên ẩm thực Thái Lan, một công ty riêng chuyên về thiết kế nội thất, marketing và tổ chức sự kiện...

Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 2 Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín trong tiệc đón Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Nguyễn Trung Tín từng tốt nghiệp Đại học Melbourne năm 2011 với bằng thạc sỹ về Thương mại. Năm 2014, anh vào Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 3 Doanh nhân Trung Tín "giàu từ trứng nước" nhưng không chỉ biết dựa vào gia thế mà luôn nỗ lực học hỏi, giỏi kinh doanh...

Không chỉ nổi tiếng trong giới kinh doanh, Trung Tín cũng có quan hệ rộng với những người nổi tiếng. Anh là bạn thân với gia đình vợ chồng Tăng Thanh Hà nhiều năm nay, trước khi yêu Đặng Thu Thảo. Anh từng là một trong số ít bạn bè chứng kiến hôn lễ bí mật của Tăng Thanh Hà ở Philippines năm 2012.

Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 4 Trung Tín có mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng Tăng Thanh Hà và những doanh nhân nổi tiếng trong giới.

Khi yêu, anh ủng hộ bạn gái hết mình trong các hoạt động, sự kiện của giới showbiz... 3 năm yêu nhau, cả hai khá hợp nhau ở quan điểm sống nhẹ nhàng, bình dị không phô trương. Chính vì vậy, từ những ngày đầu công khai hẹn hò, tình yêu đẹp của cặp đôi luôn được công chúng ủng hộ.

Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 5

Không những giàu ú ụ chồng sắp cưới của thu thảo còn từng diện kiến tt obama - 6 Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Thảo và Trung Tín

hoa hậu đặng thu thảo nói gì trước thông tin đám cưới với chồng đại gia?

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan