MC thời tiết xinh đẹp: Ngày ấy, bây giờ

MC thời tiết xinh đẹp: Ngày ấy, bây giờ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 121

Một trong những MC Dự báo thời tiết đời đầu là Đan Lê - cô gái sinh năm 1983 tại Hà Nội. Năm 2002, Đan Lê cùng Thu Ba, Huyền Linh lập nên nhóm nhạc Nhịp điệu. Sau khi rời nhóm vào năm 2003,...

Một trong những MC Dự báo thời tiết đời đầu là Đan Lê - cô gái sinh năm 1983 tại Hà Nội. Năm 2002, Đan Lê cùng Thu Ba, Huyền Linh lập nên nhóm nhạc Nhịp điệu. Sau khi rời nhóm vào năm 2003, Đan Lê tham gia nhóm nhạc Ước mơ đến năm 2004. 

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 1

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 2

Tốt nghiệp HV Báo chí và Tuyên truyền cô trở thành BTV Thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam năm 2008. Cô tham gia đóng phim Ba đám cưới một đời chồng. Cùng năm này, Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng - mối tình 3 năm yêu nhau nhưng đã chia tay ngay một năm sau đó. Năm 2011, cô tái hôn với mối tình cũ là đạo diễn trẻ Khải Anh. 

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 3

Vượt qua nhiều sóng gió, người đẹp đã tìm được bến bờ bình yên bên người chồng và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Sau đó cô tiếp tục ghi dấu tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh như Cầu vồng tình yêu, Con đường sáng... 

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 4

Lưu Hà - cô diễn viên nổi tiếng ngay từ 12 tuổi trong phim Hoa của trời. Lưu Hà đọng lại trong tâm hồn khán giả về hình ảnh một cô bé hồn nhiên với chiếc răng khểnh. Ấn tượng nhất là hình ảnh Lưu Hà trong phim Mùa hè sôi động. (Hình ảnh trong phim). 

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 5

Có tài nhưng không gắn bó với nghiệp diễn, khán giả lại biết đến Lưu Hà trong vai trò cô MC thời tiết. Cô coi điện ảnh là duyên còn MC mới là nghiệp chính.  

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 6

Năm 2006, Lưu Hà công khai tình yêu cùng MC Tuấn Tú. Nhưng cuộc tình không thành, Lưu Hà đã lập gia đình, không xuất hiện trên giới truyền thông và những bộ phim của cô chỉ còn lại "dĩ vãng một thời". (Hình ảnh cặp đôi trong phim Đường thư). 

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 7

Mai Ngọc (biệt danh Ngọc Xinh) là một trong những MC Dự báo thời tiết nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Cô từng tốt nghiệp khoa Báo ảnh - HV Báo chí và Tuyên truyền. Cô là một trong những hot girl hàng đầu Hà thành trong khoảng 7 năm về trước, cùng thời với Hoa hậu Ngọc Hân, Mi Vân… Cô từng thi iMiss Thăng Long năm 2009, làm việc tại VOV giao thông và VTC.  

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 8

Năm 2013, Mai Ngọc chính thức về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam trong vai trò BTV Thời tiết. Lúc này hình ảnh Ngọc Xinh – cựu hot girl trường THPT Hà Nội Ams một thời đã thay đổi bởi cô gái trưởng thành. Ấn tượng nhất vẫn là hình ảnh Mai Ngọc đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế đến Hải Phòng. Cô đã từng tâm sự: “Mai Ngọc bây giờ là người mà từ ngày còn nhỏ mình muốn trở thành, còn một Mai Ngọc hot girl thì chỉ là may mắn được gọi tặng thôi”.

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 9

Không chỉ thành công trong lĩnh vực truyền hình, hiện tại Mai Ngọc còn là bà chủ của chuỗi cửa hàng quần áo và quán cafe tại Hà Nội.

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 10

Cùng làm việc với Mai Ngọc tại ban Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam là BTV Hoàng Ngọc Bích tốt nghiệp ĐH Hà Nội năm 2004.  

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 11

Sau trận bão Haiyan năm 2013, hình ảnh cô MC đưa tin trong bão lũ được nhiều người ca ngợi. Yêu nghề, Bích chia sẻ: “Câu chuyện thời tiết” dù chỉ gói gọn trong 2 phút đồng hồ ngắn ngủi nhưng lại là kết quả của quá trình lao động nghiêm túc với công việc, của tâm huyết muốn hết mình cho mỗi giây xuất hiện trước công chúng, đem đến những thông tin thời tiết ý nghĩa tới mọi gia đình.

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 12

Nữ MC Thời tiết của Đài truyền hình Hà Nội là Nguyễn Hương Giang, từng đạt danh hiệu Hoa khôi sinh viên Hà Nội năm 2009. Điều này có nhiều lợi thế khi Hương Giang bắt đầu tham gia làm MC vì sự tự tin và yếu tố ngoại hình. Cô là nữ sinh trường ĐH Phương Đông (ở giữa) khi nhận giải vào năm 2009.

Mc thời tiết xinh đẹp ngày ấy bây giờ - 13

Ra trường cô thử sức trong lĩnh vực mới là MC truyền hình, diễn viên, người mẫu ảnh và kết hôn vào năm 2010. Cô sinh bé Kem lòng năm 2012. Hiện tại, Hương Giang đang dẫn chương trình ở nhiều kênh ở Đài truyền hình Hà Nội, TV shopping, Info TV... 


Theo Huỳnh Anh (Zing.vn)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất