Ông hoàng đồ lót Đặng Quốc Đạt khoe thân hình “bỏng mắt” với bộ ảnh mới

Ông hoàng đồ lót Đặng Quốc Đạt khoe thân hình “bỏng mắt” với bộ ảnh mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 700

TGT - Được nhiều đạo diễn thời trang và stylist chú ý. Nam người mẫu Đặng Quốc Đạt xuất hiện trong một số show diễn và gần đây đã bắt đầu phủ sóng trên các tạp chí bằng những bộ ảnh nóng bỏng cực chất.

Ông hoàng đồ lót đặng quốc đạt khoe thân hình bỏng mắt với bộ ảnh mới - 1

đặng quốc đạt sinh năm 1994, quê ở Châu Đốc – An Giang, hiện tại anh là người mẫu, diễn viên tự do và huấn luyện viên thể hình tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong bộ ảnh mới nhất Đặng Quốc Đạt đã có những shoot hình nóng bỏng bên người mẫu Nguyễn Thị Hoàng Oanh. Quốc Đạt và Hoàng Oanh là hai gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt Nam.

Ông hoàng đồ lót đặng quốc đạt khoe thân hình bỏng mắt với bộ ảnh mới - 2

Thời gian vừa qua, tuy không còn ồn ào trên mặt báo nhưng cả hai vẫn là những cái tên quen thuộc trong các chương trình thời trang lớn. Quốc Đạt cũng tiết lộ thêm, trong một số dự án tới đây, cả hai đều sẽ có những bứt phá mới mẻ.  

Ông hoàng đồ lót đặng quốc đạt khoe thân hình bỏng mắt với bộ ảnh mới - 3

Đặng Quốc Đạt bật mí, thời gian tới sẽ thử sức trong lĩnh vực quay quảng cáo, MV và phim ngắn.

Ông hoàng đồ lót đặng quốc đạt khoe thân hình bỏng mắt với bộ ảnh mới - 4

Đặng Quốc Đạt từng thực hiện 5-6 bộ ảnh về Underwear, trong đó có những shoot ảnh cưới. Anh đa phần diễn solo một mình, đây là lần đầu tiên chụp chung với một model nữ nên cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ, nhưng trước khi thực hiện bộ ảnh này Quốc Đạt và Hoàng Oanh đã trao đổi và thống nhất ý tưởng với nhiếp ảnh nên buổi chụp diễn ra thoải mái và thành công hơn.

Ông hoàng đồ lót đặng quốc đạt khoe thân hình bỏng mắt với bộ ảnh mới - 5

Tuy lần đầu hợp tác với model nữ nhưng Quốc Đạt cảm thấy rất hài lòng về những shoot ảnh của mình.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan