‘Truy tìm tung tích’ trai đẹp 6 múi xuất hiện trong MV mới của Văn Mai Hương

‘Truy tìm tung tích’ trai đẹp 6 múi xuất hiện trong MV mới của Văn Mai Hương
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 116

Đoạn teaser ngắn hé lộ hình ảnh bạn diễn ngoại quốc điển trai của Văn Mai Hương trong MV khiến cư dân mạng vô cùng tò mò và quyết tâm "truy tìm" bằng được tung tích chàng trai.

văn mai hương vừa hé lộ đoạn teaser của MV mới mang tên Lâu đài cát là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dựa trên câu chuyện tình có thật của chính nữ ca sĩ.

Ngoài bài hát đầy cảm xúc, MV của Văn Mai Hương hé lộ hình ảnh nóng bỏng cùng trai đẹp, body 6 múi gây nhiều tò mò. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm được danh tính của anh chàng điển trai dù MV vẫn chưa được ra lò.

truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 1Hình ảnh Văn Mai Hương và bạn diễn điển trai trong MV mới.

truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 2

truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 3Bạn diễn điển trai đang được cư dân mạng ráo riết "truy lùng" danh tính.

Được biết, bạn diễn của Văn Mai Hương là Phanuphong Wanthamat, sinh năm 1993 - là người mẫu đình đám của Thái Lan. Anh chàng sở hữu chiều cao khủng 1m87, với một body săn chắc, 6 múi và gương mặt điển trai, nam tính.

Phanuphong còn từng đạt nhiều giải thưởng danh giá dành cho người mẫu xứ chùa Vàng và đăng quang Nam vương Quý ông siêu quốc gia Thái Lan năm 2016.

truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 4Bạn diễn trong MV mới của Văn Mai Hương là một nam người mẫu rất hot của Thái Lan - Phanuphong Wanthamat.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 5Anh chàng gây ấn tượng với gương mặt điển trai, góc cạnh và nam tính.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 6Với chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m87, Phanuphong "đốt mắt" với thân hình lực lưỡng, săn chắc.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 7Vẻ "lạnh lùng boy" hớp hồn phái nữ của nam người mẫu. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 8Chàng trai đúng chuẩn "soái ca sơ mi trắng" của nhiều cô gái.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 9Những hình ảnh đời thường cũng vô cùng đáng yêu.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 10Phanuphong là cái tên gây nhiều chú ý ở Thái Lan với nhiều giải thưởng danh giá.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 11truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 12Năm 2016, Phanuphong đăng quang ngôi vị Nam vương Quý ông siêu quốc gia Thái Lan.truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 13truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 14truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 15truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 16truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 17truy tìm tung tích trai đẹp 6 múi xuất hiện trong mv mới của văn mai hương - 18

Hậu chia tay bạn trai, Văn Mai Hương nóng bỏng với trai đẹp trong MV trở lại với âm nhạc

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất