Cách chia sẻ kết nối Internet trên Windows Phone 8.1 GDR 1 qua Bluetooth

Cách chia sẻ kết nối Internet trên Windows Phone 8.1 GDR 1 qua Bluetooth
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 24

Cách chia sẻ kết nối Internet trên Windows Phone 8.1 GDR 1 qua Bluetooth giúp bạn cùng nhiều người có thể dùng chung mạng Internet chỉ với thiết bị WP 8.1 GDR 1.


​Mircosoft vừa chính thức phát hành bản cập...

Cách chia sẻ kết nối internet trên Windows Phone 8.1 GDR 1 qua Bluetooth giúp bạn cùng nhiều người có thể dùng chung mạng Internet chỉ với thiết bị WP 8.1 GDR 1.

Cách chia sẻ kết nối internet trên windows phone 81 gdr 1 qua bluetooth - 1
Mircosoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật GDR 1 cho người dùng Windows Phone 8.1 Preview mang lại nhiều tính năng mới và bổ ích hơn trên hệ Windows Phone của mình. Với WP 8.1 GDR 1 bạn có thể tạo thư mục ngay trên màn hình Start Screen với Live Folders, Apps Corner - cho phép người dùng tạo ra một khu vực riêng chỉ bao gồm một số ứng dụng nhất định, trợ lí ảo Cortana sẽ được thử nghiệm tại nhiều thị trường hơn…

Cùng với đó, cách chia sẻ kết nối Internet trên WP 8.1 qua Bluetooth cũng là một tính năng rất hay và hữu ích. Vậy làm thế nào để chia sẻ kết nối Internet trên Windows Phone 8.1 qua Bluetooth?

Trước hết, bạn cần phải chắc chắn là thiết bị của mình đã được cập nhật lên phiên bản Windows Phone 8.1 GDR1. Nếu chưa thì bạn hãy bật Wifi, vào Settings -> Phone Update để tải về.

Cách chia sẻ kết nối internet trên windows phone 81 gdr 1 qua bluetooth - 2

Bật kết nối 3G trên thiết bị, sau đó truy cập vào Cài đặt (Settings) > Chia sẻ kết nối Internet (Internet Sharing) > nhấn chọn Bluetooth ở tùy chọn Chia sẻ qua (Share over). Sau đó gạt sang ON ở tùy chọn chia sẻ.

Bây giờ bạn hãy bật Bluetooth trên thiết bị cần truy cập internet và tiến hành kết nối với thiết bị Windows Phone đang chia sẻ. Sau khi kết nối xong, bạn hãy truy cập vào Cài đặt Bluetooth (Bluetooth Settings) của thiết bị cần truy cập internet và nhấn vào dòng thông tin của Windows Phone, sau đó nhấn vào tùy chọn Truy cập Internet (Internet Access) là xong.

Cách chia sẻ kết nối internet trên windows phone 81 gdr 1 qua bluetooth - 3
Xong, vậy là bạn có thể chia sẻ kết nối Internet trên Windows Phone 8.1 GDR 1 qua Bluetooth rồi đó. Chúc các bạn sử dụng WP 8.1 thật hiệu quả.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng