Camtasia Studio 8.4.0 Build 1691 Full - Công cụ quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp

Camtasia Studio 8.4.0 Build 1691 Full - Công cụ quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 171

Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc...

Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.
Camtasia studio 840 build 1691 full - công cụ quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp - 1
Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách đơn giản hóa việc xuất bản các tập tin video và MP3 cho iPod cùng các thiết bị giải trí cầm tay khác. Giờ đây các tin nhắn tiếp thị, thu hình màn ảnh, bài giảng, hay các đoạn video hướng dẫn kịp thời của bạn có thể đến được với người xem ở bất kì nơi nào – trên xe buýt, trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ.
Các chức năng của Camtasia Studio:
Record
Với tùy chọn ghi âm linh hoạt Camtasia Studio, bạn có thể chọn để chụp toàn màn hình, cửa sổ hoặc khu vực. Thêm vào bài hát, micro, âm thanh của máy tính của bạn, cộng với hình ảnh trong hình ảnh với máy ảnh video của bạn, và bạn đã có một hình màn ảnh tầm cỡ thế giới.
PowerPoint Plug-in
Bên trong thanh công cụ của PowerPoint làm cho nó một cú nhấp chuột dễ dàng để ghi lại bài thuyết trình của bạn, hoặc là trực tiếp hoặc từ bàn làm việc của bạn.
SmartFocus
TechSmith của công nghệ SmartFocus độc quyền theo dõi những hành động xảy ra trong quá trình ghi âm của bạn. Sau đó, nó tạo ra một video phóng to vào những phần bạn cần để hiển thị.
Phụ đề Thông qua Speech-to-Text
Camtasia Studio có thể tự động chép lại tập tin âm thanh video của bạn vào các chú thích 508-tuân thủ mở hoặc đóng cửa. Và bằng cách "học tập" giọng nói của bạn theo thời gian, chú thích của bạn nhận được nhiều hơn và chính xác hơn.Bạn muốn được nhiều hơn thực hành? Nó cũng dễ dàng để loại chú thích của riêng bạn hoặc import bên thứ 3 SRT và các tập tin sao chép SMI.
Nội dung & Tìm kiếm
Làm cho nó dễ dàng cho người xem bỏ qua phần video mà họ cần phải xem với Bảng thông minh của Camtasia Studio Nội dung tính năng. Chỉ cần ghi lại một bài thuyết trình PowerPoint như bình thường, và Camtasia Studio sẽ sử dụng tiêu đề slide của bạn để tạo ra các bảng của nội dung tự động!
Một thanh tìm kiếm nằm ngay trên lục, giúp bạn tìm kiếm và nhảy đến bất kỳ từ nào bằng văn bản trong bản thuyết trình.
Một số cải tiến đáng chú ý của Camtasia Studio 8.0 gồm:
  • Hỗ trợ quay phim màn hình với chất lượng hình ảnh mượt mà hơn.
  • Khung timeline mới trực quan hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa phần hình và tiếng trong video vừa quay.
  • Camtasia studio 8 Thiết kế lại thư viện nhạc, chủ đề, hoạt cảnh... hỗ trợ bạn tạo ra video chuyên nghiệp sau khi quay.
  • Cho phép áp dụng các hiệu ứng hiển thị (biểu tượng Visual Properties) như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền... để video trông hấp dẫn hơn.
  • Bật sẵn tính năng tận dụng sức mạnh của card đồ họa để tăng tốc xử lý chương trình (tùy chọn Use GPU acceleration if available ở thẻ Program trong hộp thoại Options).
  • Thêm phần mô tả chi tiết các định dạng video xuất ra để bạn chọn đúng theo nhu cầu.
Link download Camtasia Studio 8.4 Build 1691 full crack:
http://www.fshare.vn/file/T5XK4BJJPT/Pass unlock và giải nén (Nếu có): forum.kienthuchay.org
Hướng dẫn Crack - Nhập key:
Bước 1: Ngắt kết nối mạng
Bước 2: Mở File Host lên và chèn nội dụng ở dưới vào theo đường dẫn: C:/Windows/System32(64)/Drivers/Etc
127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com 127.0.0.1 65.52.240.48 127.0.0.1 oscount.techsmith.com 127.0.0.1 69.167.144.18Bước 3: Nhập 1 trong các key dưới đây vào Camtasia Studio
CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2 EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2 CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6RCác bạn có thể mở lên và sử dụng bình thường.


Nguồn: Camtasia Studio 8.4 Full ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất