PhotoWonder 3.1.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad

PhotoWonder 3.1.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 167

PhotoWonder for iOS là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPod, iPad. Ứng dụng PhotoWonder 3.1.3 cung cấp cho iPhone, ipad của bạn hàng loạt hiệu ứng độc đáo...

photowonder for iOS là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPod, iPad. Ứng dụng PhotoWonder 3.1.3 cung cấp cho iPhone, ipad của bạn hàng loạt hiệu ứng độc đáo để tạo phong cách riêng cho mỗi bức ảnh của mình. Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên những trang mạng xã hội Facebook, Twitter,...

Photowonder 313 - phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone ipad - 1
PhotoWonder for iOS​
PhotoWonder 3.1.3 được thiết kế với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và thoải mái ngay cả trong thời gian dài.

download photowonder cho iPhone/iPad trên App Store tại đây

Photowonder 313 - phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone ipad - 2
* Tính năng mới trong phiên bản photowonder cho iphone , iPad:
  • Bổ sung tính năng mới “Emotion Lab”, hỗ trợ biến bức ảnh thông thường của bạn thành một biểu tượng cảm xúc tùy biến chỉ trong vài phút.
  • Trải nghiệm cơ chế chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết với vóc dáng người mảnh mai và cân đối, gỡ cái vòng tròn màu tối, cắt và nhiều tùy chỉnh tuyệt đẹp khác.
  • Bổ sung một số bộ lọc ảnh mới như "Coffee", "Light shade", "Urban"...
  • Khám phá bút vẽ phong cách tuyết rơi, pháo hoa, bong bóng và bổ sung hình trang trí đậm chất Giáng sinh. Hãy để photo wonder for iOS cùng bạn đếm ngược và đón chào năm mới với những hình ảnh rạng rỡ nhất!
* Chức năng chính Photo Wonder 3.1.3 cho iPhone, iPad:

Bộ lọc hình ảnh
Với nhiều hiệu ứng trong thời gian thực, PhotoWonder có thể giúp bạn chụp những hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc phong phú có trong công cụ sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cổ điển và biến hình ảnh trở thành kiệt tác độc đáo.

Chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay và làm tối ảnh một cách dễ dàng
Cắt và xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn.

Photowonder 313 - phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone ipad - 3

Chỉnh sửa khuôn mặt
Làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để bức ảnh của bạn lung linh hơn.

Hiệu ứng
Nâng cao hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực cool, PhotoWonder sẽ giúp bức ảnh của bạn có chất lượng cao nhất. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.

Trang trí
Với một số lượng lớn đồ trang trí tuyệt đẹp, PhotoWonder 3.1.3 sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn bản đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.

Ghép ảnh
Tạo hình ảnh cắt dán thú vị, công cụ cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh nền độc đáo. PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau. Nhiều mẫu và hình nền phong phú giúp bạn tạo hình ảnh cắt dán của riêng mình.

Khung hình
Cung cấp nhiều khung hình khác nhau, từ khung hình đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Tiếng Việt.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất