Tất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc Note 9 của Samsung

Tất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc Note 9 của Samsung
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 31

Samsung đã xác nhận việc phát triển chiếc Note 9 từ tháng 10/2017, nhưng chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm này và cố gắng giữ mọi thứ trong vòng bí mật để tạo ra sức...

Samsung đã xác nhận việc phát triển chiếc Note 9 từ tháng 10/2017, nhưng chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm này và cố gắng giữ mọi thứ trong vòng bí mật để tạo ra sức hút với người dùng. Tuy nhiên, Samsung nổi tiếng là không biết cách giữ bí mật, và trong thời gian qua đã có khá nhiều thông tin về chiếc điện thoại này được tiết lộ. Trong bài viết này, hãy cùng Kul.vn điểm lại tất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc smartphone với bút cảm ứng của Samsung.

Cảm biến vân tayTất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc note 9 của samsung - 1

Đây là tin đồn quan trọng nhất về Note 9 cho đến lúc này. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy, chẳng hạn Ice Universe nói rằng Samsung sẽ có một bước đột phá với Note 9 khi đưa cảm biến vân tay xuống dưới màn hình của Note 9. Tuy nhiên, trang tin The Investor của Hàn Quốc lại nói rằng điều này sẽ không xảy ra.

Một giao diện Android mới

Ice Universe cũng nói rằng Note 9 sẽ được trang bị “Crown UX”, một giao diện hoàn toàn mới cho Android do Samsung phát triển. Chưa rõ liệu giao diện này sẽ là bản nâng cấp của Experience UX đang được sử dụng trên Note 9 hay là một phiên bản hoàn toàn mới, nhưng thông thường giao diện Android trên các điện thoại Galaxy Note có đôi chút khác biệt so với dòng Galaxy S để phù hợp với các tính năng của cây bút S-Pen.

Bút S-Pen được cải tiếnTất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc note 9 của samsung - 2

Trong một cuộc phỏng vấn với… chính mình, Samsung nói rằng họ đang tìm cách cải tiến cây bút S-Pen trên Galaxy Note 9. Họ không tiết lộ thêm thông tin chi tiết, một điều rất đáng tiếc bởi bút S-Pen là điểm nhấn chính của Note so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Pin lớn hơn

Như Kul.vn từng đưa tin, Note 9 sẽ được trang bị pin lên đến 3.850 mAh, lớn hơn nhiều so với viên pin 3.300 mAh trên Note 8. Dung lượng này có lẽ vẫn chưa đủ để sử dụng trong nhiều ngày, nhưng ít nhất nó là một bước tiến dài và hi vọng chuyện cháy nổ như Note 7 sẽ không xảy ra.

Camera mới mạnh hơnTất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc note 9 của samsung - 3

Cũng theo Ice Universe, Note 9 sẽ được trang bị camera mới mạnh mẽ hơn. Những thông tin xoay quanh chiếc camera mới này rất hiếm hoi, nhưng chúng ta có thể tin rằng nó sẽ lại là một hệ thống camera kép tương tự Note 8 hay S9, với một số thay đổi và cải tiến nho nhỏ.

Bixby 2.0Tất cả những gì chúng ta đã biết về chiếc note 9 của samsung - 4

Samsung tiết lộ rằng họ sẽ đưa ra một phiên bản mới mạnh mẽ hơn của trợ lý ảo Bixby. Những nâng cấp được nhắc đến bao gồm giọng nói tự nhiên hơn, hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh khác như TV, đồ gia dụng, loa thông minh… Hi vọng những thay đổi này sẽ giúp nó bắt kịp các trợ lý ảo của Amazon và Google về mức độ hữu dụng.

Note 9 sẽ được công bố trong tháng 6

Một điều mà các “chuyên gia tin đồn” đồng ý với nhau là Samsung sẽ công bố Note 9 sớm hơn thường lệ, nhưng họ không đồng ý với nhau về mốc thời gian. Những thời điểm được đưa ra kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8/2018. Để so sánh, Note 8 được công bố vào ngày 23/8/2017.

Samsung tung ra phiên bản 128 GB và 256 GB cho Galaxy S9 và S9+

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan