Tweak SleekSleep: bật/tắt chế độ ngủ cho iPhone bằng cảm biến tiệm cận

Tweak SleekSleep: bật/tắt chế độ ngủ cho iPhone bằng cảm biến tiệm cận
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 47

Appsreview.vn - Cảm biến tiệm cận (Proximity Sensor) hay gọi đơn giản là cảm biến “áp má” ở phía bên trên của iPhone, điều chỉnh tình trạng bật/tắt ánh sáng màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi....

Appsreview.vn - Cảm biến tiệm cận (Proximity Sensor) hay gọi đơn giản là cảm biến “áp má” ở phía bên trên của iPhone, điều chỉnh tình trạng bật/tắt ánh sáng màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi. Tweak SleekSleep tận dụng chức năng của cảm biến này để bật/tắt chế độ ngủ cho iPhone người dùng quét ngón tay lên đó.

SleekSleep đã có mặt trên Cydia với giá 0.99 USD, đặc biệt hữu dụng đối với những thiết bị đã bị liệt nút Power (vốn kiêm chức năng bật/tắt chế độ ngủ cho màn hình). Bạn có thể add sourcehttp://cydiaupdates.com/pkg/ sau đó tìm từ khóa “SleekSleep”.

Tweak sleeksleep bậttắt chế độ ngủ cho iphone bằng cảm biến tiệm cận - 1

Mặc dù là một tweak đơn giản, SleekSleep vẫn cung cấp một số tùy chọn cho người dùng trong app Settings:

  • Tùy chọn Sensor Insomnia bảo đảm rằng cảm biến tiệm cận trên thiết bị luôn bật, kể cả khi bạn đã tắt nguồn iPhone. Nhược điểm của tùy chọn này là nó sẽ ngốn pin của thiết bị, tuy không nhiều nhưng liên tục. Bạn cũng có thể chọn cách chỉ bật tính năng này trong chế độ Portrait, hoặc tạm thời tắt nó đi khi đang thực hiện cuộc gọi.
  • SleekSleep cũng cung cấp một toggle Settings trong Control Center để bạn có thể bật/tắt chức năng của tweak ở bất kì đâu trong iOS.
  • Tweak cũng cung cấp một số tùy chọn khác liên quan đến cách quét ngón tay lên cảm biến.
Xem video dưới đây để hiểu rõ cách hoạt động của SleekSleep:Theo Appsreview.vn

Tweak sleeksleep bậttắt chế độ ngủ cho iphone bằng cảm biến tiệm cận - 2Tweak sleeksleep bậttắt chế độ ngủ cho iphone bằng cảm biến tiệm cận - 3
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất