6 kiểu tóc được sao Hollywood yêu chuộng

6 kiểu tóc được sao Hollywood yêu chuộng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 44

Tóc pixie nhuộm ánh kim, hất ngược, để mái bằng hay sử dụng ghim làm điểm nhấn... là những kiểu được Emma Stone, Emma Watson yêu thích.

1. Làm điệu với ghim cài tóc

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 1

Nếu như trước đây, nhiều người tìm cách che giấu ghim cài bằng cách chọn màu giống tóc, thì giờ đây các ngôi sao sử dụng ghim như một phụ kiện nổi bật. Emma Stone (trái) và emma watson nhấn nhá mái tóc bằng những chiếc ghim.

2. Mái bằng chạm mắt

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 2

xu hướng của những năm 1970 trở lại nhờ những ngôi sao như Catherine Zeta-Jones (trái), Emma Stone. Độ dài của tóc mái phủ qua chân mày, chạm mí trên của mắt. Kiểu tóc này sẽ che nhược điểm của những người mặt dài.

3. Rẽ ngôi lộn xộn

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 3

Gemma Arterton (trái) và Cameron Diaz cho thấy không nhất thiết phải chải tóc kiểu cách mới thanh lịch. Ngôi được rẽ bằng tay hoặc lược, theo những đường gấp khúc, không thẳng đem lại cảm giác tự nhiên, phóng khoáng.

4. Tóc hất ngược, chuốt gel bóng

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 4

Xu hướng tóc này xuất hiện trên sàn thời trang năm ngoái và được Jennifer Lopez (trái) hay Jennifer Lawrence lăng xê. Tóc được chuốt gel ướt và hất ngược mái về phía sau. Nhờ vậy, điểm nhấn là đôi mắt sẽ thêm nổi bật và làm sáng gương mặt.

5. Tóc tết "bất ngờ"

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 5

Nhìn từ phía trước, mái tóc của Anna Kendrick (trái) hay Bella Thorne chỉ đơn giản là kiểu buộc đuôi ngựa lệch hay búi rối đơn giản. Tuy vậy, phía sau là những lọn tóc tết cầu kỳ và chỉn chu.

6. Tóc siêu ngắn, nhuộm ánh kim

6 kiểu tóc được sao hollywood yêu chuộng - 6

Kiểu tóc này kén chọn gương mặt và đòi hỏi bạn kết hợp trang phục cá tính. Maggie Gyllenhaal (trái) và Julianne Hough thêm trẻ trung với mái tóc pixie và nhuộm màu ánh vàng.

Thùy Liên
Ảnh: Splash, Wire, Wenn

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất