9x Đại học Ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng

9x Đại học Ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 35

Chử Bảo Ngọc (SN 1998) từng là học sinh THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Hiện tại, 9x đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội....

Chử Bảo Ngọc (SN 1998) từng là học sinh THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Hiện tại, 9x đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 1
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 2

Chân dung 9x Đại học Ngoại thương xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Mới đây, Bảo Ngọc đã có dịp chụp một bộ ảnh kỉ niệm trong trang phục áo dài trắng truyền thống. Sở hữu vóc dáng cân đối, gương mặt xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ, những bức hình của cô nàng 9x này thực sự khiến bất kì ai khi nhìn thấy đều cảm thấy bị thu hút.

9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 3
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 4

Bảo Ngọc tự tin trong trang phục truyền thống.

9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 5

Chia sẻ về bộ ảnh áo dài của mình, Bảo Ngọc cho biết: “Thực ra bộ ảnh này mình chụp hơi bất ngờ và tình cờ. Bởi một người bạn tên là Thái Duy có ngỏ lời rủ em đi làm mẫu ảnh trong trang phục áo dài và em đã đồng ý. Một phần vì mình muốn lưu lại chút gì đó thật đặc biệt nhân tuổi 19, một phần vì biết anh bạn này cũng là người chụp ảnh rất có tâm”.

9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 6
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 7
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 8
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 9

Trang phục áo dài trắng càng làm tôn lên nét đẹp thanh tú, dịu dàng của cô nàng 9x.

Cũng theo 9x tâm sự, đây là lần đầu tiên cô nàng thử sức làm mẫu ảnh nên còn khá nhiều bối rối và lo lắng khi tạo dáng. Tuy nhiên thì khi hoàn thiện xong, cô nàng cũng cảm thấy rất vui và tâm đắc về bộ ảnh áo dài này.

“Bình thường mình hay mặc những bộ trang phục cá tính chút, kiểu áo phông quần jean hoặc quần short. Lần này được mặc áo dài chụp ảnh mẫu, mình cảm thấy có chút tự hào vì được khoác trên mình trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt”.

9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 10
9x đại học ngoại thương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng - 11

Sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng Bảo Ngọc cho biết, có lẽ bản thân không phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Cô nàng định hướng bản thân sau này sẽ là người phụ nữ của công việc, giỏi giang và quyền lực, mạnh mẽ. 9x cũng hi vọng sẽ có thể thực hiện thêm nhiều bộ ảnh khác đẹp hơn nữa trong tương lai.Không chỉ xinh đẹp, Bảo Ngọc còn sở hữu thành tích học tập nổi bật khi nhiều năm liền luôn là học sinh giỏi xuất sắc với điểm tổng kết đạt trên 9,0. Cô nàng cũng từng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia môn tiếng Anh.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất