Á hậu Lê Thanh Nga muốn học cao học

Á hậu Lê Thanh Nga muốn học cao học
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 186

"Trình diễn thời trang chỉ cho thêm kinh nghiệm giao tiếp chứ em vẫn muốn nghề nghiệp ổn định. Em theo nghề giáo vừa do thực sự yêu thích, vừa để vui lòng bố mẹ", á hậu Lê Thanh Nga đã giải thích như vậy về việc cô chuyển từ ĐHSP Thái Nguyên xuống ĐHSP Hà Nội I.

Á hậu lê thanh nga muốn học cao học - 1

Á hậu Lê Thanh Nga.

Học ở Thái Nguyên, Nga thuộc hàng "top ten" của lớp. Điểm tổng kết học kỳ toàn 7,7-8,0, ẵm kha khá học bổng. Về Hà Nội, là lính mới, Nga quyết tâm: "Phải học giỏi hơn nữa, không mọi người lại nghĩ vì là á hậu, nên ĐHSP I nhận vào".

Chiếm cứ tầng 3 nhà chị họ, Nga thường ra hành lang cày tới 1-2h đêm. 6h sáng đã dậy, tới trường, học tới 12h trưa, chiều cũng lại chăm chắm ngồi vào bàn học. Ăn uống thì nhấm nha, nhấm nhẳng, làm cô chị họ kêu la, lo lắng. Dự định của Nga là sau khi tốt nghiệp sẽ học cao học. Bận học, nên Nga tránh mọi cuộc hẹn hò, mời gọi, im hơi lặng tiếng hơn so với các người đẹp có danh khác.

Thanh Nga giờ đây đã cao hơn lúc đăng quang 2 cm (nay là 1m69) còn chỉ số hình thể, cân nặng chưa kiểm lại vì bận học quá. Cũng vì bận học mà cô vẫn "một mình". Khi được hỏi liệu có chấp nhận bạn trai thấp hơn mình, Thanh Nga chân thật trả lời: "Em chẳng biết trước được. Khi đã buộc vào nhau thì... cao thấp không thành vấn đề!".

(Theo Người Đẹp)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất