Duy Nam công khai “nói xấu” bạn đời không thương tiếc

Duy Nam công khai “nói xấu” bạn đời không thương tiếc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 16

Chắc khán giả không còn lạ lẫm với cái tên Đỗ Duy Nam - 9X được mệnh danh là "hoàng tử nhạc chế" trong Showbiz Việt. Nhưng trong 1 năm gần đây, Duy Nam còn được biết...

Chắc khán giả không còn lạ lẫm với cái tên Đỗ Duy Nam - 9X được mệnh danh là "hoàng tử nhạc chế" trong Showbiz Việt. Nhưng trong 1 năm gần đây, Duy Nam còn được biết đến với biệt danh “ông bố bỉm sữa”.

Tâm sự với Thegioitre.vn chuyện chưa kể, chàng trai tâm sự về những thay đổi trong vòng 1 năm qua và những dự định cho tương lai sắp tới. 

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 1

Cặp vợ chồng trẻ Duy Nam - Ngọc Anh.

- Sau khi cưới, hoạt động nghệ thuật của bạn có gì thay đổi không?

- Sau khi lấy vợ, mình lui về với "sân sau" gia đình nhiều hơn, dành thời gian chăm sóc cô công chúa nhỏ.

Bên cạnh đó, mình vẫn làm phim, ra các sản phẩm hài tuy nhiên mật độ không nhiều như 2016. Chắc cuối năm khi con cứng cáp hơn, mình sẽ ra nhiều tác phẩm chất lượng để gửi tới khán giả và những người luôn bên mình.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 2

Khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng 9X bên con gái đầu lòng.

- Được biết, ngày hôm nay (11/9) là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của bạn và vợ. Vậy cả hai đã có kế hoạch gì trong ngày này?

-  Ngày 11/9, mình giật mình vì đã tròn 1 năm mình và Ngọc Anh về chung một nhà. Mọi thứ nhanh tới mức mình ngỡ chỉ như mới hôm qua thôi!

Mới ngày nào mình đang còn bị vợ ghén đánh ngày mấy trận, còn nghe con đá trong bụng vợ, rồi tới khi như vỡ oà trong viện khi con chào đời... Thấm thoát con mình giờ đã bi bô gọi ba ba. Răng con cũng đã mọc được hai cái... cũng biết theo bố khi bố chuẩn bị đi làm. Mọi thứ như một giấc mơ vậy. (cười)

Vì năm ngoái cưới xong là vợ bầu bí, không đi trăng mật được nên tháng 8 vừa rồi, vợ chồng mình đã có thời gian đi du lịch cùng nhau. Cả hai cùng "lên rừng, xuống biển", đi khắp nơi để hâm nóng lại tình cảm sau một năm chỉ lo cho gia đình.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 3

Nhan sắc của cô vợ Nguyễn Ngọc Anh đúng là không chê vào đâu được.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 4

Bé Thóc được thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

-  Vợ bạn có trợ giúp bạn được gì trên con đường nghệ thuật không?

 -  Ngọc Anh yêu mình từ lúc mình hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống, cô ấy luôn chia sẻ, cho mình những lời khuyên khi mình vấp ngã. Đầu năm nay, công việc vợ chồng mình khá thuận lợi khi được mời làm đại diện hãng sữa dành cho bà bầu.

-  Bạn cảm thấy như thế nào khi được gọi là "ông bố bỉm sữa"? Qua đây, bạn có "nỗi khổ" gì muốn gửi đến bạn đời của mình không?

- Vợ mình là chốn đi về ấm áp, bởi cô ấy luôn cho mình cảm giác yên tâm, thoải mái mỗi khi đi làm trở về.

Cô ấy nấu ăn ngon, mà đàn ông cứ được ăn ngon là sướng rồi, bao nhiêu vất vả là quên hết. Cô ấy chăm sóc con, mình cũng yên tâm. Tuy nhiên vì là con đầu nên vợ chồng mình còn vụng về lắm, con cứ bị ốm cái là cuống cuồng lên.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 5
Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 6

Bức ảnh khiến các đôi vợ chồng mới cưới phải ghen tị.

- Chuyên mục nói xấu vợ nào? Sau 1 năm chung chăn gối cùng nhau, bạn thấy vợ mình có tật xấu gì không?

- Cái tính ương bướng và hay hờn dỗi, ghen tuông vẫn là đặc sản của cô ấy rồi. Mình sợ một ngày nào đó cô ấy không thế nữa có khi lại gay....(cười)

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 7

- Về cô công chúa bé nhỏ của mình, bạn có ý định sau này sẽ đưa Thóc dấn thân vào Showbiz từ nhỏ không?

- Gần đây, những sản phẩm mình thực hiện mình thường cho Thóc xuất hiện như trong  các MV: Nơi Này Có Con, Ghen,... Được cái cháu nhìn trộm vía nên mọi người rất thích và nói cháu đáng yêu. Mình cũng rất vui.

Mình không biết có nên cho con theo nghề của bố không. Mai này cháu thích gì thì chiều cháu. Nghề của bố vất vả lắm, mình cũng muốn cháu thích nghề khác cho đỡ khổ. Nhưng nếu mai này cháu vẫn yêu nghề bố thì vẫn chiều theo con gái diệu thôi. (cười)

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 8

Khoảnh khắc đáng yêu của bố con nhà Bờm.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 9
Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 10

Vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh của bé Thóc.

-  Bạn có nhận xét gì về Nhật Anh Trắng, Trung Ruồi, Minh Tít và những người đồng nghiệp thân cận của mình?

- Mình có những người bạn thân trong nghề và họ cũng luôn giúp đỡ mình trong công việc cũng như tình cảm. Trung Ruồi, Minh Tít, Nhật Anh Trắng là những người bạn mình đánh giá rất cao không những và nghề mà cả về tình bạn.

Chúng mình chơi thân và cùng nhau hợp tác, sản xuất nhiều sản phẩm. Chúng mình biết nhau từ lúc vẫn còn chưa ai biết tới và cùng đi lên từ sự cố gắng của bản thân. Mỗi người một việc nhưng khi có việc chung là bọn mình đều hợp lại để tạo ra những sự khác biệt.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 11

Duy Nam bên cạnh những người bạn tri kỷ

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 12

-  Gần đây, bạn có tham gia dự án gì và sắp tới, bạn đã có dự định gì cho sự nghiệp bản thân chưa?

- Thời gian vừa qua, mình cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Đặc biệt là các sản phẩm youtube gần đây mình ra mắt đều được khán giả ủng hộ. Mình thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Năm nay, kênh youtube cũng nhận nút bạc từ Mỹ.

Gần nhất mình sẽ ra bài hát Quăng Tao Cái Xô Parody - bài hát nói về những anh chàng thợ xây vui tính yêu đời, hy vọng các bạn ủng hộ.

Duy nam công khai nói xấu bạn đời không thương tiếc - 13

Bờm tự sướng bên “nút bạc” youtube.

- Cảm ơn Duy Nam về cuộc trò chuyện thú vị này! Chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp và mãi hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình!

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan