Hot girl Hoàng Mẫn: “Mẹ chồng vẫn là mẹ chồng, không thể nào bằng mẹ đẻ”

Hot girl Hoàng Mẫn: “Mẹ chồng vẫn là mẹ chồng, không thể nào bằng mẹ đẻ”
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2.972

TGT - Dù mới làm dâu nhưng cô gái trẻ đã mạnh dạn nói lên quan điểm của mình về việc mẹ chồng nàng dâu. Cô khằng định, dù có tốt đến đâu thì mẹ chồng sẽ mãi là mẹ chồng và không thể nào bằng mẹ đẻ.

Cách đây vài năm, cao hoàng mẫn được biết đến là một hotgirl “nổi loạn” với ngoại hình cá tính. Thời gian gần đây, dù đã lấy chồng và chuẩn  bị làm mẹ, song cô gái 9x vẫn giữ một cá tính và sự thẳng thắn đặc trưng của mình. Mới đây cô nàng đã mạnh dạn nói lên quan điểm mẹ chồng nàng dâu của mình.

Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 1

Cô gái 9x khẳng định “mẹ chồng vẫn mãi là mẹ chồng, không thể nào thay thế được vị trí mẹ đẻ”. Dường như lời khẳng định của cô gái 9x khiến cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi và hoài nghi về tình hình “cơm không lành, canh không ngọt” của gia đình cô.

Tuy nhiên, đáp lại sự nghi ngờ đó, Hoàng Mẫn chia sẻ hiện tại cô không sống chung với mẹ chồng. Dù bất đồng quan điểm sống song tình cảm mẹ chồng nàng dâu của cô vẫn bình thường và không hề có sứt mẻ gì.

Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 2

Hình ảnh mẹ chồng và vợ chồng Hoàng Mẫn trong ngày cưới.

Mẹ bỉm sữa cho biết, do tính cách mẹ chồng cô khá “xưa” nên đôi lúc cô cũng có nhiều bất đồng trong cách suy nghĩ, cách sống. Song cô gái trẻ không tỏ ra khó chịu hay cãi vã với mẹ chồng, thay vào đó cô đã nhờ chồng, thậm chí là chồng mình góp ý với mẹ chồng để cả hai cùng sửa đổi cho hòa hợp hơn.

Chính nhờ sự thẳng thắn và cách sống thông minh, cách ứng xử khôn khéo mà Hoàng Mẫn ngày càng nhận được sự yêu quý của gia đình chồng. Đặc biệt, cô sắp chào đón một quý tử nên mẹ chồng của cô rất mực quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho nàng dâu mới.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 3
Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 4

Hình ảnh mẹ bầu xinh đẹp Hoàng Mẫn hiện tại.

9X tâm sự: “Dù nhà mình cách nhà mẹ chồng không xa nhưng thật tình bản thân thì muốn ở cùng với mẹ ruột để mẹ ruột chăm sóc hơn. Dù sao mẹ ruột cũng hiểu ý mình hơn còn với mẹ chồng thì vẫn còn ngại. Mình cũng thấy mình khá ích kỷ trong chuyện mẹ chồng nhưng được cái chồng mình cũng tâm lý, không ép buộc gì nên cũng thấy rất thoải mái”.

Được biết, chồng của cô nàng hot girl Sài thành có tên Phúc Nguyễn. Hoàng Mẫn và chồng được xem là cặp “thanh mai trúc mã” ngay từ những ngày còn đi học. Cả hai đã về chung một nhà hơn nửa năm và sắp chào đón đứa con dầu lòng. Hiện tại cô nàng 9x đang tập trung kinh doanh còn chồng cô là giám đốc công ty bất động sản.

Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 5

Hình ảnh vợ chồng Hoàng Mẫn hạnh phúc trong ngày cưới.

Hot girl hoàng mẫn mẹ chồng vẫn là mẹ chồng không thể nào bằng mẹ đẻ - 6

Còn đây là khoảnh khắc Hoàng Mẫn chụp ảnh với mẹ đẻ.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất