Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 71

Những ý tưởng quảng bá độc đáo, sáng tạo và hài hước cho bộ Kenzo thu - đông 2013 đã đứng đầu danh sách các quảng cáo ấn tượng nhất trong năm (theo tạp chí Business of Fashion).

Trong ngành thời trang nói riêng, các chiến dịch quảng cáo (ad campaign) luôn đóng một vai trò quan trọng giúp các nhà thiết kế truyền tải ý tưởng của mình. Mùa thu - đông năm nay, các diễn đàn thời trang rất bận rộn khi hàng loạt các tên tuổi lớn tung ra con át chủ bài của mình với hy vọng tạo được ấn tượng mạnh cho công chúng. Trong đó, sự kiện nổi bật là kenzo kết hợp với tạp chí Toiletpaper. Toiletpaper là một tạp chí hình ảnh nghệ thuật ra đời tự niềm đam mê sáng tạo của hai nghệ sĩ Italy Maurizio Cattelan và pierpaolo ferrari . Đi ngược lại với những quảng cáo truyền thống nhàm chán, Toiletpaper luôn biết cách làm độc giả mãn nhãn và thích thú bởi những bức ảnh có một không hai.

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 1

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 2
Không nặng nề vào việc giới thiệu sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp này rất thông minh khi hợp tác với tạp chí toiletpaper để cho ra đời những bức ảnh biết nói mang xu hướng pop-art vui nhộn.
Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 3
Giám đốc sáng tạo Micol Talso đặt hai người mẫu Sean O’ Pry và Rinko Kikuchi vào những mẩu chuyện cổ tích siêu thực để thể hiện tinh thần phóng khoáng và tự do của bộ sưu tập. Đâu đó phảng phất hình ảnh của những con rối ngộ nghĩnh, chú mèo đi hia, chiếc thảm bay hay những hiệp sĩ La Mã oai hùng.

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 4

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 5

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 6
“Chúng tôi không nghĩ rằng một ai khác có thể truyền tải linh hồn và ý tưởng sáng tạo của Kenzo tuyệt vời hơn thế”, Humberto Leon và Carol Lim chia sẻ.
Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 7
Nếu mùa trước, họa tiết đầu hổ được giới thời trang yêu mến thì những chi tiết mây, mưa và độc nhãn của Kenzo mùa này hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên các tạp chí thời trang thế giới.

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 8

Kenzo kể câu chuyện cổ tích thời hiện đại - 9

Bộ sưu tập thu-đông 2013 của Kenzo có mặt tại cửa hàng Kenzo: Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 043 936 6672

Phương Thảo

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng