Nam thần 16 tuổi tên Huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ

Nam thần 16 tuổi tên Huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

TGT - Ngoại hình nổi bật cùng cả tá tài lẻ: đàn, hát, bắn cung, chơi cờ... của mình đang khiến cho cậu bạn Quốc Huy trở thành "hoàng tử trong mộng" của nhiều cô gái.

Nam thần 16 tuổi tên huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ - 1

Nguyễn Quốc Huy chàng trai 16 tuổi  sở hữu chiều cao 1m 86 cùng tá tài lẻ

Nguyễn Quốc Huy sinh ra ở Hà Nội và hiện đang sinh sống tại Eisenach Thüringen (Đức). Hiện tại, Huy đang học Designer & marketing tại H&M ở Thüringen-Park Erfurt (Đức).

Huy sở hữu cả tá tài lẻ khiến bạn bè, người thân ai cũng nể phục như biết chơi piano, violin,guitar. Cậu bạn còn hát rất hay và nấu ăn ngon. 

Huy cũng từng đoạt cả tá huy chương trong hoạt động như: Huy chương vàng bơi học sinh trung học, Huy chương vàng bắn cung cấp thành phố, Huy chương vàng cờ vua Thüringen Đức... Bên cạnh đó Huy rất thích mix đồ, làm stylist cho các nhiếp ảnh.

Nam thần 16 tuổi tên huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ - 2

Cậu bạn điển trai có khá nhiều tài lẻ như đàn, hát và nấu ăn ngon.

Điểm nổi bật nhất mà mọi người thường nhận ra ngay ở Quốc Huy đó là chiều cao 1m 86, cùng gu thời trang sành điệu mang phong cách hip hop.

Chàng trai 16 tuổi chia sẻ: "Sở hữu chiều cao cồng kềnh cũng sẽ được chú ý nhiều hơn người khác. Thậm chí lúc còn học trung học mình nhìn rất khác biệt với các bạn cùng lứa. Rồi mình rất hay thu hút sự chú ý của các bạn nữ Châu Á do chiều cao nổi bật và họ cũng thường là người chủ động làm quen với mình... Mỗi lần về thăm Việt Nam mình luôn bị nghĩ là người nước ngoài, rồi ai mới gặp đều thốt lên: Huy ăn gì mà cao vậy? Rất nhiều người không tin mình mới 16 tuổi, họ nghĩ rằng với gương mặt mọt sách học hành già nua và chiều cao của em phải là tuổi 30 trở lên (cười)". 

Nam thần 16 tuổi tên huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ - 3

Chiều cao nổi bật của Quốc Huy

Chiều cao quá khổ cũng khiến trai đẹp này gặp khá nhiều phiền toái trong cuộc sống, cậu bạn kể: "Trong cuộc sống cá nhân hàng ngày chiều cao quá khổ cũng khiến mình luôn gặp phải rủi ro khi đi shopping quần áo, với kích cỡ size đồ rất ít. Rồi mỗi khi ăn uống mình thường gặp rất nhiều khó khăn khi ăn vì khoảng cách tô mì tới miệng cách rất là xa. Do không muốn cúi xuống mặt gần bát, em phải dữ mình tư thế ngồi thẳng lưng và ăn từ từ chậm hơn người khác. 

Nỗi sợ ám ảnh nhất là ngủ ở những chiếc giường lạ. Bởi giường ngủ bình thường dài nhất là 2m và cái gối rất là to rồi có thành chặn phía dưới. Vì vậy việc nằm thẳng người ở những chiếc giường lạ có chặn phía dưới với mình thực sự là điều khó khắn".

Nam thần 16 tuổi tên huy sở hữu chiều cao 1m 86 cùng cả tá tài lẻ - 4

Gương mặt điển trai đậm chất điện ảnh của cậu bạn

Bật mí về dự định của bản thân trong tương lai, Huy cho hay: "Mình dự định sẽ học hỏi nhiều hơn về thời trang và ẩm thực. Tới năm 25 tuổi, mình dự định sẽ mở một chuỗi thương hiệu đồ ăn nhanh và thời trang".

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất