Bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi Nhâm Tuất

Bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi Nhâm Tuất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 420

Bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi Nhâm Tuất với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm...

Bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi Nhâm Tuất với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi dang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sông cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người….Hãy cùng KienThucOnline.ORG tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Xem tử vi vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2016

Bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi nhâm tuất - 1

Màu sắc

Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, VàngQuý Anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, cồng danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Ạnh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi dang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sông cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

Quý Anh cũng có những thành công nhưng không bền, đi vào Trung vận vẫn còn nhiều khó khăn. Hậu vận tài lộc dồn vào, cụộc sống an nhàn hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuế phá, Khốc, Hư, Hỷ thần, Thiên phúc…Chiếu có: Thái tuế, Lực sĩ, Kình đương, Phượng các, Giải thần, Thiên quan, Địếu khách, Quả tú, Địa võng, Thiên mã, Văn tinh, Hóa qụyền, Tiểu hạo, Tuần, Triệt, Tang, Cô… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phụ, Tuần… Lưu chiếu có: Long đức, Quốc ấn, Đại hao, Bạch hổ, Bệnh phù, Hóa khoa…

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đinh, tình cảm có chuyện rối rắm, dễ bị tai tiếng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thủy năm nay làm nhiều đạt ít, sức khỏe bất an.

Với hạn Thiên Lá, tinh thần vướng bận nhịểu vấn đề, khó giải quyết ổn thỏa.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp. Càng xung động nhiều càng chịu nhiều thiệt hại.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hợp, công danh tài lộc lui sụt, sức khỏe suy, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm an hòa, không có vấn đề gì đáng quan ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Đối với mạng Thủy gặp năm hành Thổ có được Ngũ Hành ở vào thế Sinh, nhưng với mạng Thủy Quý Anh cũng chỉ được phần lợi nhỏ, không gây nhiều ảnh hưởng đến công danh tài lộc lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, khí tiết vượng tuy trở ngại nhưng vẫn vượt qua và đối với mạng Thủy của Quý Anh, tốn hao cũng không đáng kể.

Sao Hạn, Vận thế, và Ngũ hành không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn cũng như gia đình sự nghiệp

Tình cảm

Năm nay với Địa hợp, cuộc sống gia đình có nhiều thuận lợi, vợ chồng có những niềm vui.

Đối với gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn. Với Quả Cô hợp chiếu, Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý ông, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tránh chấp, cãi cọ. Quý Anh có thể lấ nguyên nhân chính trong những bất hòa giữa vợ chồng, vì những riêng tư trong các liên hệ vui chơi riêng tư. Làm hao tổn tiền bạc và gây tai tiếng không tốt.

Vổi Hỷ, Thai lưu chiếu, gia đình cũng có niềm vui, có người thân đoàn tụ hay thêm cháu bé.

Năm nay, gia đạo cũng có những buồn phiền như có người ốm đau, bị tai nạn thương tích hay tin buồn của người thân ở xa. Tang, Khốc, Hổ, Hư cùng hội, là Tứ Hung, Quý Anh cần có mặt ở nhà nhiều hơn đi theo bạn bè, để cùng chung gánh vác với vợ con những buồn đau mất mát Có như vậy, tình cảm vợ chồng mới bền vững.

Quan hệ bằng hữu nên giảm thiểu. Vận niên Mã ngộ Đao đem lại nhiều bất lợi trong giao tiếp, càng ra ngoài càng dễ gặp nghịch ý sinh rắc rối, tranh chấp… càng thêm bất lợi. Đối với Quý Anh độc thân, Dù đã có người yêu, năm nay cũng chưa nên lập gia đình, đang lúc rối rắm, mọị chuyện khó được như ý. Nếu cưỡng cầu, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió về sau. Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thận (35 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tụổi Tân Dậu (34 tuổi), Định Mẹo (28 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe vững vàng, nhưng Tử Vi có Bạch hổ, Bệnh phù đáo nhập, cần phòng tai nạn ốm đau bất thần. Dễ bị thương tổn ở vùng đầu mặt như bị va chạm, đau răng…

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2016

Nhâm Tuất mạng tuổi khắc nhau
Công danh thay đổi, nổi chìm nhiều cơn
Tánh tình vui vẻ, hiền lương
Nói năng hòa nhã, người thương mến nhiều
Duyên tình rối rắm bông phiêu
Gia đình sớm lập, lắm điều đắng cay
Nếu không dang dỡ, chia tay
Vợ chồng khắc khẩu, con bầy mới yên .
Hậu vận mới hết đảo điên
Gia đình yên ổn, bạc tiền khỏi lo
Năm nay qua bến gặp đò
Lộc danh tuy có, sóng to khó phòng

Những điểm nổi bật trong năm 2016 của tuổi Nhâm Tuất Mùa Xuân Mùa Hạ Mùa Thu Mùa Đông Cúng sao hạn

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Chúng ta vừa xem qua bói tử vi và vận hạn trong năm 2016 cho tuổi Nhâm Tuất trên đây thật đầy đủ và chính xác nhất. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị cho tất cả những ai sinh năm Nhâm Tuất. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng KienThucOnline.ORG để biết thêm thông tin nhé.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất