Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 (11/07/2016)

Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 (11/07/2016)
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 201

Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 (11/07/2016) này thì những bạn cung Thiên Bình của chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội tốt để khẳng định bản thân với những...

tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 (11/07/2016) này thì những bạn cung Thiên Bình của chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội tốt để khẳng định bản thân với những người xung quanh đừng bỏ lỡ nhé. Còn Bạch Dương của chúng ta rất dễ bị phân tâm bởi những người xung quanh. Còn bạn thì sao bạn thuộc cung nào trong số 12 cung hoàng đạo? Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mà KienThucOnline.ORG cung cấp dưới đây để biết trước được thứ 2 ngày 11/07/2016 của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thứ hai này, Thiên Bình cần biết kiềm chế bản thân, thận trọng và nhạy bén hơn trong mọi việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để khẳng định mình, tuy nhiên, những lời hứa vội vàng có thể gây ra hiểu lầm và xung đột không đáng có, khiến bạn mất đi vận may.

Thần Nông – Bò Cạp (23.10 – 21.11)

Bò Cạp dường như đang thiếu năng lượng, trở nên uể oải và thấy thất vọng khi những nỗ lực của mình không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chiêm tinh khuyên Bò Cạp nên nghĩ thoáng hơn, không nên quá coi trọng được – mất, hơn – thua bởi điều đó có thể khiến tinh thần bạn bị áp lực đè nặng.

Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 11072016 - 1

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã trở nên đầy năng lượng, sáng tạo và nhạy bén hơn trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận lời nói của mình kẻo gây hiểu lầm với người khác hay khiến kế hoạch bị thay đổi, hãy chịu khó lắng nghe lời khuyên hữu ích từ người khác. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Nhân Mã đang có dấu hiệu tốt khi bạn và người ấy dần thấu hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Với Ma Kết, hôm nay là ngày của tình yêu, sự sáng tạo, thứ tha và nguyện cầu. Bạn sẽ gặp may mắn nếu phát huy tài năng sở trường của mình và đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân. Có thể nói, Ma Kết sẽ rất thuận lợi trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hôm nay là dịp thuận lợi cho Bảo Bình giải quyết chuyện riêng và nâng cao sức khỏe. Nhiều khả năng bạn sẽ xử lý êm đẹp vấn đề tình cảm hiện tại. Bảo Bình FA cũng có cơ hội gặp gỡ một người thú vị nhưng đáng tiếc là không có duyên gắn bó. Khả năng thay đổi cách cư xử theo tình huống của Bảo Bình sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư sẽ có một ngày hài hòa, cân bằng và công bằng. Bạn được tự do theo đuổi ước mơ và gặp nhiều may mắn trong quá trình nỗ lực đạt mục tiêu, đồng thời nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người xung quanh. Về tình cảm, Song Ngư FA đang có nhiều đối tượng theo đuổi,

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Hôm nay, Bạch Dương cần giữ tập trung và đừng để bị phân tâm bởi những điều lặt vặt, nếu không bạn sẽ chậm chân hơn các đối thủ khác. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho Bạch Dương hẹn hò với người yêu thương hay tìm kiếm tình yêu lâu bền.

Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 11072016 - 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, phối hợp ăn ý với mọi người. Buổi tối, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, làm những gì bạn muốn như thưởng thức một món ăn ngon chẳng hạn. Về tình cảm, Kim Ngưu nên bớt lạnh lùng, mặt cau mày có hơn thì chuyện tình duyên mới khởi sắc được.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Hôm nay Song Tử có thể có duyên gặp gỡ một người thú vị, đem lại cho bạn những kỷ niệm đẹp. Bạn không cần phải lo lắng về điều gì trong ngày thứ Hai này bởi mọi chuyện đều sẽ tiến hành suôn sẻ. Tuy vậy, dù sao Song Tử cũng nên làm việc cẩn thận chu đáo để tránh phiền toái.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Thời gian này, Cự Giải cần cẩn thận những lời ong tiếng ve, tin đồn thất thiệt xung quanh. Hãy cảnh giác và thận trọng khi đưa ra hứa hẹn. Cự Giải cũng đừng cố đột phá trong ngày hôm nay bởi hiện tại bạn không có nhiều thuận lợi.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử có thể thực hiện được ước mơ hoặc nhận được tin vui bất ngờ. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay nhưng bạn cũng nên biết đâu là điểm giới hạn khả năng của mình. Sư Tử đừng nên quá tham công tiếc việc mà để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời và nhiều niềm vui nếu Xử Nữ đi du lịch hay đi công tác. Nếu không, Xử Nữ vẫn sẽ có một ngày thuận lợi nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, bạn có thể thu được

Tử vi hàng ngày tướng số cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 (11/07/2016) trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin khá bất ngờ trong ngày thứ hai này. Đừng quá thất vọng nếu cung của bạn không gặp may mắn nhé, hãy cố gắng vượt qua những nỗi buồn để có ngày mai tươi sáng hơn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và đừng quên đồng hành cùng KienThucOnline.ORG để biết thêm thông tin hữu ích nhé!

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng