Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật (10/07/2016)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật (10/07/2016)
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 399

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật (10/07/2016) như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên mọi phương diện trong bài dưới đây. Xem tử vi dựa vào 12...

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật (10/07/2016) như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên mọi phương diện trong bài dưới đây. xem tử vi dựa vào 12 cung hoàng đạo là cách cách xem bói tương lai chính xác nhất là người xưa đã áp dụng. Đến hiện nay vẫn được tất cả mọi người tin tưởng nhất là các nước phương Tây. Để có thể biết trước được tương lai của bạn sẽ như thế nào vào ngày chủ nhật 10/07/2016 sắp tới, hãy cùng KienThucOnline.ORG tham khảo những thông tin dưới đây và có sự chuẩn bị tốt nhất đón chào ngày mới cho riêng mình nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Dường như không có gì đặc biệt xảy ra (2 sao). Sự nghiệp: Phải đối mặt với nhiều thách thức, tuy nhiên Sư Tử lại thích như vậy (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi bạn trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi dùng đến khoản tiền bạn tiết kiệm đã lâu (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Tấm chân tình của Xử Nữ cuối cùng cũng được đáp đến (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những ­gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh hay giải quyết những vấn đề luật pháp (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật 10072016 - 1

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng (3 sao). Sự nghiệp: Có thể gặp phải vài sự cố về công nghệ ảnh hưởng công việc như điện thoại mất sóng, mất kết nối mạng Internet (4 sao). Sức khỏe: Chú ý bổ sung đủ nước cho cơ thể (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Sớm thôi, Bọ Cạp cũng sẽ đạt được ước nguyện của mình (5 sao). Sự nghiệp: Hãy chú tâm vào mục tiêu, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Cần kiểm tra lại một số giấy tờ tài chính (2 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Nhân Mã đừng ngại bộc lộ cảm xúc của mình – hôm nay, những người xung quanh bạn khá là thấu hiểu (4 sao). Sự nghiệp: Hãy quản lý công việc một cách cẩn thận, từ từ và bạn sẽ ổn thôi (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác (4 sao). Sự nghiệp: Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Đây là thời gian tốt nhất trong năm cho bạn (5 sao). Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được chúng (4 sao). Sức khỏe: Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Không nên mua sắm quá nhiều dù túi tiền bạn đang rủng rỉnh (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Có thể tiến triển chậm nhưng đừng lo lắng (3 sao). Sự nghiệp: Công việc của bạn càng lúc càng khó khăn, mà sếp thì càng ngày càng khó tính (1 sao). Sức khỏe: Hết giờ làm việc, hãy tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng (3 sao). Tài chính: Nên hỏi ý kiến người thân và bạn bè (3 sao).

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Có người đang thầm để ý bạn (4 sao). Sự nghiệp: Một người thân ở phương xa bất ngờ liên lạc khiến Bạch Dương tạm thời quên hết mọi chuyện – vì thế, công việc của bạn cũng tạm thời bị gián đoạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể gặp phải vài tai nạn nhỏ (2 sao). Tài chính: Trải qua vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Nhìn chung là hài hòa và êm ái (3 sao). Sự nghiệp: Kim Ngưu nên học cách sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc sao cho hợp lý (3 sao). Sức khỏe: Đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt vì bạn phải hoàn thành rất nhiều việc (4 sao). Tài chính: Thời gian tới, chỉ nên chi tiền cho thứ bạn thật sự cần (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Đừng vội vàng từ bỏ tâm tình của mình, bởi thật ra Song Tử vẫn còn cơ hội (2 sao). Sự nghiệp: Hãy dũng cảm đương đầu với những gì xảy đến với mình (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy dồi dào sinh lực (5 sao). Tài chính: Đừng mua sắm những thứ không cần thiết dù có nhận được tiền (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Cự Giải chưa thể chắc chắn về cảm giác của mình (2 sao). Sự nghiệp: Nên nghĩ tới chuyện chuyển việc nếu thấy bạn chưa được cấp trên đánh giá đúng mức (3 sao). Sức khỏe: Gần đây, bạn thường hay bị ốm vặt (2 sao). Tài chính: Đang có xu hướng phung phí quá đà (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày chủ nhật (10/07/2016) trên đây thật thú vị và hấp dẫn phải không nào? Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với ngày cuối tuần nhiều niềm vui nhưng không kém phần hồi hợp đấy nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ tự tin vào cuộc sống và đừng quên đồng hành cùng KienThucOnline.ORG để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất cập nhật hàng ngày nhé!

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng