Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Xe
  • Xe Porsche bị cho nổ nắp cốp vì nằm ở chỗ đỗ taxi

Xe Porsche bị cho nổ nắp cốp vì nằm ở chỗ đỗ taxi

 Xe Porsche bị cho nổ nắp cốp vì nằm ở chỗ đỗ taxi

Mẫu thể thao Porsche Carrera S móp và trầy xước nặng ở nắp cốp khi đỗ ở khu vực dành cho taxi ngay tại thủ đô Paris, Pháp, vào ngày 19/11. 

25/11/2016 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết

đỗ xe kiểu may rủi trong tình huống gấp gáp có thể sẽ rất tốn kém, theo nhận xét của tờ Le Parisien. Điều bất hạnh của tài xế tên Olivier là một minh họa khắc nghiệt từ thực tế.

Đêm 18/11, chàng trai 25 tuổi người Paris tới một câu lạc bộ đêm nằm trên đại lộ Saint-Germain. Sau một hồi tìm kiếm, anh đỗ chiếc porsche Carrera S, gần như mới tinh, vào chỗ vốn dành cho xe taxi. Vào sáng sớm 19/11, Olivier không đủ khả năng cầm lái và quyết định về nhà bằng dịch vụ taxi hạng sang, để lại mẫu xe thể thao bên đường.

 xe porsche bị cho nổ nắp cốp vì nằm ở chỗ đỗ taxi - 1

Mẫu xe thể thao bị bỏ lại bên đường với chiếc nắp cốp hư hỏng do vụ nổ. Ảnh: DR.

Vài giờ sau, cảnh sát nhận ra chiếc xe đỗ không đúng chỗ và nhanh chóng đưa vào diện tình nghi. Tới khoảng giờ trưa, chủ xe vẫn không xuất hiện, một đội rà phá mìn cho nổ nắp cốp chiếc Porsche có giá khoảng 158.000 USD.

Trước khi thực hiện vụ nổ, cảnh sát gọi điện cho Olivier theo số liên lạc lấy từ hãng cho thuê xe, người chủ thực sự của chiếc Porsche. Tài xế 25 tuổi giải thích tình huống, xin lỗi, và nói sẽ nhanh chóng tới đưa xe đi. "Nhưng khi tôi tới nơi, cốp xe đã bị cho nổ tung", vị khách hàng đi thuê xe kể lại.

Hiện phía cảnh sát chưa bình luận về vụ việc, trong khi tài xế của chiếc Porsche cho biết sẽ thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi.

Mỹ Anh

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Có thể bạn quan tâm:
  • ford focus
  • ford fiesta cũ
  • cân xe tải 60 tấn
  • ao khoac
  • cà vạt nam
SYM CruiSYM 300i - xe ga đường trường mới Ôtô sẽ thế nào nếu về R hoặc P khi đang chạy?
Từ khóa: porscheporsche carrera schiếm chỗ đỗđỗ xe
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ôtô sẽ thế nào nếu về R hoặc P khi đang chạy?
Với xe hơi hiện nay, các hãng thiết kế chức năng ngăn chặn hộp số chuyển từ D về R hoặc P khi xe đang chạy, nhưng với xe đời cũ thì chưa chắc.
[Chi tiết...]
BMW X7 bản 4 chỗ sẽ thách thức Bentley Bentayga
Mẫu SUV cỡ lớn được cho là có 2 phiên bản, bản thường 7 chỗ và bản siêu sang 4 chỗ với mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Bentayga.
[Chi tiết...]
Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu tại Việt Nam
Mẫu sedan nâng cấp nhẹ nội ngoại thất, bổ sung tính năng an toàn, thêm màu mới, bán ra từ 30/11.
[Chi tiết...]
NextEV NIO EP9 - siêu xe điện mạnh 1.341 mã lực
Mẫu xe mới sử dụng 4 motor điện kết hợp cho công suất hơn 1.000 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây.
[Chi tiết...]
Lốp ôtô không nên đi quá 50.000 km
Lốp ôtô nên thay mới khi đã đi khoảng 50.000 km, sau 10.000 km nên đảo lốp, trở mặt, cân bằng động… để xe vận hành an toàn hơn ở tốc độ cao.
[Chi tiết...]
Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên tại Việt Nam
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
[Chi tiết...]
Hành trình vượt 600 km cùng Yamaha Janus
Xuyên qua đường Hồ Chí Minh với tổng chiều dài hơn 600 km, Janus chứng tỏ khả năng vận hành của động cơ Blue Core với tốc độ trung bình 55 km/h.
[Chi tiết...]
GM Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý tại Sài Gòn
General Motors Việt Nam khai trương hệ thống đại lý 3S mới - Chevrolet Trường Chinh, đại lý thứ 21 của thương hiệu xe Mỹ tại Việt Nam.
[Chi tiết...]
Yamaha Janus có gì để cạnh tranh Honda Vision?
Yamaha Janus vận hành khá tốt khi liên tục ở trạng thái hết công suất trên quãng đường hơn 600 km nhiều cua, đèo và dốc. 
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
DANH MỤC
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Online
  • Ẩm thực - văn hóa - du lịch
  • Công nghệ
  • Hình ảnh
  • Thời trang
  • Khám phá thế giới
Từ khóa
  • thuê mc
  • can xe tai 120 tan
  • cân xe tải 80 tấn
  • ford ecosport
  • cho thuê người mẫu tphcm
Quảng cáo
4MEN SHOP
Có thể bạn quan tâm
  • taxi
  • cân điện tử 300kg
  • mua cân xe tải cũ
  • đồng hồ nam
  • honda city trả góp
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay:
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG