Hotgirl tên lạ sẽ “chúc may mắn lần sau” với người đến với mình chỉ vì nhan sắc

Hotgirl tên lạ sẽ “chúc may mắn lần sau” với người đến với mình chỉ vì nhan sắc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 241

Hotgirl tên lạ sẽ “chúc may mắn lần sau” với người đến với mình chỉ vì nhan sắc Đứng trước một tình huống giả định có một anh chàng tình...

Hotgirl tên lạ sẽ “chúc may mắn lần sau” với người đến với mình chỉ vì nhan sắc

Đứng trước một tình huống giả định có một anh chàng tình nguyện “trồng cây si” mình vì danh hiệu hotgirl, Hà Quy cho biết cô sẽ không ngần ngại dành tặng anh chàng lời chúc may mắn lần sau.

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 1
Trần Hà Quy, 20 tuổi nổi tiếng với những bộ ảnh đẹp long lanh.

Từng nổi tiếng cộng đồng mạng vì danh hiệu hotgirl mang tên lạ và nhan sắc “vạn người mê”, Trần Hà Quy (20 tuổi) là một trong số những bạn gái trẻ đủ sức khiến các anh chàng phải chao đảo. Tuy rằng vẫn còn khá sớm để bàn chuyện đại sự như hôn nhân nhưng nhắc đến vấn đề này, Hà Quy tỏ ra rất thoải mái. Chắc hẳn nhiều bạn gái cùng tuổi sẽ phải bất ngờ vì quan điểm yêu và cưới của cô nàng hotgirl tên lạ này!

20 tuổi liệu có sớm để nói về chuyện tình yêu và hôn nhân, theo quan điểm của bạn? 

- 20 tuổi theo mình là độ tuổi đẹp để yêu một người vì tình yêu của tuổi trẻ luôn nhiệt huyết và cũng có đôi phần ngây dại. Nhưng thời điểm này lại quá sớm để nói về việc kết hôn. 

Có khi nào bạn lập ra cho mình một lộ trình: bao nhiêu tuổi sẽ yêu, bao nhiêu tuổi sẽ kết hôn và có con chưa?

- Thú thực là mình chưa từng lên bất cứ một sự lập trình nào vì mình tin vào duyên số . Nhung có một điều chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ lấy chồng sớm, ít nhất là trước tuổi 25. (Cười)

Bạn xinh đẹp, yêu nấu ăn, nữ tính. Theo bạn thì những ưu điểm đó có giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong việc lựa chọn được một anh chàng lý tưởng cho mình?

- Xinh đẹp thì mình không dám nhận nhưng mình biết nấu ăn. Mình yêu điều đó và luôn dành hết tình cảm khi bắt đầu nấu một món ăn. Nấu ăn cho người thân, người yêu cũng là một điều hay mà. Mình không chắc điều này có giúp mình gặp thuận lợi hơn trong viêc tìm một nửa của mình không nữa nhưng có môt điều mình có thể chắc chắn đó là: anh chàng nào yêu mình sẽ không lo chết đói đâu nhé! (Cười)

Bạn từng chia sẻ: đàn ông yêu sự mới mẻ nhưng phụ nữ thì lại không như thế. Điều này có phần nào nói lên rằng bạn đề cao sự chung thuỷ trong tình yêu?

- Theo mình thì trong bất cứ mối quan hệ yêu đương gắn bó lâu dài nào đều bắt buộc phải có niềm tin và sự chung thủy.

Nhìn bề ngoài, bạn là một cô nàng hiện đại. Nhưng bạn lại toát lên sự nữ tính của một người phụ nữ dành cho gia đình. Nhận xét này liệu có đúng với bạn?

- Đúng là như vậy. Ai mới quen mình, khi nhìn bề ngoài thì đều nghĩ chắc mình phải tiểu thư lắm. Thật ra mình hướng về tuýp người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn biết vun vén lo toan công việc, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hầu như ai tiếp xúc với mình sẽ thấy mình có những suy nghĩ riêng và mình cũng mong mọi người không nên đánh giá quá vội vàng về một con người thông qua vẻ bề ngoài của họ.

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 2
Hà Quy cho biết mình không muốn bị gắn danh hiệu hotgirl.

Bạn từng được nhiều người dành tặng cho danh hiệu hotgirl mang tên lạ. Danh hiệu này đã mang đến điều gì cho cuộc sống của bạn?

- Mình sợ bị gắn mác hotgirl lắm! Bởi môt vài người thường hay trêu mình rằng: ôi hotgirl đấy hay ôi bạn ý là hotgirl mà. Thật ra hai từ đấy là điều xa xỉ với mình. Mình chỉ muốn được thoải mái và gần gũi với bạn bè mình mà không có bất kỳ khoảng cách nào mà thôi.

Trong tình yêu, bạn là một người như thế nào?

- Trong tình yêu, có the nói mình là một người khá biết quan tâm đến đối phương nhưng không lộ liễu, chỉ là âm thầm thôi. Ngoài ra, mình tự nhận bản thân hay ghen nhưng biết giấu cảm xúc, thường thì mọi người sẽ không bao giờ thấy mình đang ghen đâu. 

Anh chàng như thế nào sẽ đủ sức chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên?

- Lịch lãm, toát lên được vẻ đứng đắn, đàng hoàng, thể hiện được rằng họ có thể che chở cho mình. Anh ấy sẽ là một người nói ít làm nhiều. Quan điểm về lựa chọn người đàn ông của riêng mình là: Người ấy không nhất thiết phải nuôi tôi nhưng có đủ năng lực nuôi tôi. Người ấy không nhất định phải cưới tôi nhưng chắc chắn phải có thành ý muốn cưới tôi.

Hiện nay, nhiều anh chàng đặt ra yêu cầu về cô gái họ sẽ lấy làm vợ: "ngày đi cấy, tối lên bar" hàm ý là một cô nàng vừa đảm đang công việc vừa có thể theo họ đến mọi cuộc chơi. Cá nhân bạn suy nghĩ ra sao về điều này?

- Ngày đi cấy, tối lên bar, có lẽ đó chỉ là yêu cầu của những dân chơi. Còn mình, mình chắc chắn không bao giờ lấy một người có suy nghĩ như vậy được vì làm có đến bao nhiêu đi nữa mà chơi bời thâu đêm suốt sáng thì cũng chỉ là vô ích. Thú thực là mình cực sợ những người có suy nghĩ như vậy. 

Nếu có một chàng trai xuất hiện trước mặt bạn và nói rằng: "anh từng nghe nhiều người nói em là một hotgirl, và anh muốn tấn công đến khi nào em nhận lời yêu anh mới thôi". Bạn sẽ làm gì?

- Có nghĩa là chỉ vì danh hiệu hotgirl nên anh ta mới tìm đến và tán tỉnh thôi. Nhưng theo mình, trong số các điều quan trọng để có thể tìm một tình yêu chân thành không có khái niệm như vậy. Mình sẽ nhắn nhủ anh chàng đó là: Chúc anh may mắn lần sau! 

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 3
Hà Quy sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc.

Nhiều bạn gái trẻ hiện nay được nhiều người ngưỡng mộ vì bản lĩnh và sự độc lập trong cuộc sống. Bạn cũng là một trong số những người trẻ, hình tượng phụ nữ nào bạn sẽ muốn theo đuổi trong tương lai?

- Như mình đã chia sẻ thì mình muốn và luôn cố gắng theo đuổi tuýp phụ nữ hiện đại, năng động, có hiểu biết, tháo vát, khéo léo, đảm đang lo toan mọi việc. Một phụ nữ độc lập có tài chính, có chính kiến riêng. Mình luôn có suy nghĩ rằng một người đàn ông thực sự trưởng thành, họ cũng sẽ chọn một người phụ nữ bình thường và biết lo toan gánh vác cũng như chia sẻ để lấy làm vợ. Bởi cuộc sống hàng ngày đã quá mệt mỏi, xô bồ, về nhà có vợ là điều tuyệt vời nhất. Cho dù đôi lúc họ có thể “chán cơm thèm phở” nhưng không bao giờ đánh đổi “bỏ cơm theo phở” đâu. (Cười)

Khá nhiều câu chuyện tiêu cực về hôn nhân như đánh ghen, giật chồng đang phơi bày đầy rẫy trên mạng xã hội. Có khi nào vì chúng mà bạn cũng mắc chứng bệnh sợ yêu như nhiều người khác?

- Dạo gần đây có quá nhiều người đánh ghen rồi phơi bày “chiến tích” lên mạng xã hội. Theo mình thì chuyện của cá nhân, chuyện gia đình riêng, mình sẽ không muốn để ai biết, để nhận sự thương hại. Giữ được người đàn ông bên mình hay không cũng là một quá trình, cần sự học hỏi kinh nghiệm cũng như nín nhịn. Chính vì mình thấy được những trường hợp như vậy nên mình biết nhẫn nhịn và khéo léo hơn trong mọi tình huống.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 4

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 5

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 6

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 7

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 8
Những hình ảnh đời thường của Hà Quy.

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 9

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 10

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 11

Hotgirl tên lạ sẽ chúc may mắn lần sau với người đến với mình chỉ vì nhan sắc - 12

 Theo Thu Hương / Trí Thức Trẻ
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất