7-Eleven sắp khai trương cửa hàng thứ 2 ở Sài Gòn

7-Eleven sắp khai trương cửa hàng thứ 2 ở Sài Gòn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 23

Cửa hàng thứ 2 rục rịch mở cửa sau thành công của cửa hàng đầu tiên.

Vậy là 7-Eleven chính thức đổ bộ vào Việt Nam vào giữa tháng 6 vừa qua. Thương hiệu này đã tạo một cơn sốt đối với giới trẻ Việt Nam. Trong ngày khai trương cửa hàng đầu tiên ở Saigon Trade Center, rất đông các bạn trẻ đã đến để check - in và mua sắm tại đây.

Tiếp nối thành công của cửa hàng đầu tiên, 7-Eleven đang chuẩn bị khai trương cửa hàng cửa hàng thứ 2 tại TP.HCM. Cửa hàng này nằm trên trục đường Pasteur - Lê Lợi, đối diện với Liberty Central Saigon Citypoint.

7-eleven sắp khai trương cửa hàng thứ 2 ở sài gòn - 1 Cửa hàng thứ 2 chuẩn bị khai trương

Mặc dù diện tích cửa hàng thứ 2 này khá khiêm tốn, nhưng vì nằm ngay mặt đường lớn, nên sẽ thuận tiện cho người dân mua sắm hơn, thay vì phải gửi xe rồi đi bộ một quãng xa như cửa hàng tại Saigon Trade Center.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài ra, 7-Eleven cho biết sẽ xuất hiện thêm 3 cửa hàng nữa tại TP.HCM ở một số vị trí như đường Ngô Tất Tố, đường Nguyễn Du và AB Tower.

Thông tin từ tờ Nikkei cho hay, 7-Eleven đặt mục tiêu sẽ có 100 cửa hàng trong 3 năm, và 1.000 cửa hàng trong vòng 10 năm trên toàn quốc.

Như vậy, việc 7-Eleven xuất hiện và bắt đầu bành trướng thế lực ở Việt Nam sẽ ít nhiều gây khó khăn cho các thương hiệu khác như Circle K, Vinmart +, Shop & Go,...Trong đó Vinmart+ sẽ là đối thủ nặng ký với khoảng 1.000 cửa hàng trên toàn quốc hiện nay.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng