Freeway 250cc - Ông vua đường phố dành cho dân có số

Freeway 250cc - Ông vua đường phố dành cho dân có số
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.114

Xe máy Honda FreeWay 250cc là dòng xe ga phân khối lớn được sản xuất từ nhật bản. Ai đó đã từng yêu quý kiểu dáng của xe Honda Spacy thì cũng không thể bỏ qua được sự độc đáo của dòng xe này mang...

Xe máy Honda FreeWay 250cc là dòng xe ga phân khối lớn được sản xuất từ nhật bản. Ai đó đã từng yêu quý kiểu dáng của xe Honda Spacy thì cũng không thể bỏ qua được sự độc đáo của dòng xe này mang lại. Hãy cùng dailyxenhapkhau.com tìm hiểu sự nổi bật mà HondaFreeway 250cc mang lại nhé:
Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 1

Honda lần đầu tiên giới thiệu dòng xe này là xe Elite 250 ( tiền thân của xe HondaFreeWay 250) vào năm 1985.

Đến năm 1989 Honda cải tiến FreeWay phiên bản thay đổi sử dụng hệ thống khung sườn bằng ống thép, bình xăng được dời từ phía dưới yên lên phía dưới chỗ để chân tạo cho khoang chứa đồ dưới yên rất rộng dãi.
Honda Freeway 1989 nổi bật với niềng (vành) nhôm, bơm xăng được đặt trong bình xăng để bơm nhiên liệu lên bình xăng con.
Phiên bản Freeway 1989 được sản xuất với màu xanh kim loại sáng duy nhất, trong khi phiên bản Freeway 1990 xuất hiện duy nhất với màu xanh kim loại granit.

Freeway sử dụng hộp số tự động V-Matic, với thiết kế giảm xóc trước và sau phù hợp cho những chuyến đi dài, có chỗ để chân thoải mái và baga chở hàng phía sau xe...
Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 2

Honda FreeWay 250cc là chiếc xe tay ga phân khối lớn mà Honda nhắm vào đối tượng khách hàng là những người năng động thích đi du lịch, thích đi phượt dài ngày. Đa số người chơi FreeWay 250 ở Việt Nam tập trung ở khu vực phía Nam và thường là người có vị thế trong xã hội vd : Công an, tòa án, hải quan....số còn lại là dân anh chị có "máu mặt" và những người chơi sành điệu có nhiều tiền....
Vào những thập niên 90 việc sở hữu được chiếc xe này đã khó đồng thời để mà dc cấp bằng xe pkl lớn để điều khiển nó cũng mất nhiều thời gian phải là những người có quyền, có quan hệ mới đủ điều kiên trên. điều này lý giải tại sao freeway 250cc dc coi là dòng xe cho dân có số má là vậy....
FreeWay 250 trải qua nhiều lần thay đổi mẫu mã và thiết kế nhưng máy vẫn giữ nguyên là 244cc đến năm 2000 thì Freeway chính thức ngừng sản xuất.
Vừa kén người chơi cộng với phụ tùng của Freeway 250 cũng là rất đắt và hiếm nên thực sự để sở hựu được chiếc Freeway 250 đẹp và nguyên bản không phải là dễ:
Đa phần những xe Freeway trên thị trường là những xe không có giấy tờ hoặc có giấy tờ thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Ngày nay FreeWay 250cc được nhập về nhiều theo đường tiểu ngạch từ Campuchia nên việc anh em nào biết về freeway thì tiếp cận và sở hữu em nó cũng không phải là cái điều gì đó quá xa vời...Nhưng tìm được 1 xe chất lượng tốt mà giấy tờ có thế sang tên đổi chủ toàn quốc được thì thật sự là rất hiếm...

Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 3

Mẫu xe FreeWay 250 có ngoại hình được thiết kế tương tự như dòng xe spacy thường thấy ở Việt Nam. Phần đầu xe với kính chắn gió đèn xi-nhan đặt hai bên. Pha trước của Freeway bằng thủy tinh và có hình vuông rất đắc trưng.

Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 4

Đồng hồ trung tâm của xe tay ga phân khối lớn.
Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 5

Phược trước và Phược sau:
Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 6Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 7


Phần bô xe:
Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 8

Phần cốp và phần baga cuả xe:

Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 9

Freeway 250cc - ông vua đường phố dành cho dân có số - 10

Chắc chắn FreeWay 250 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu phong cách sang trọng nhưng vẫn đem lại sự thoải mái và sự đam mê mạo hiểm về phân khối lớn.Trong một bài viết ngắn không thể diện tả cũng như chỉ rõ cho anh em thấy những đặc trưng và sự thú vị của dòng xe Freeway 250cc mang lại.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất