Honda Forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ

Honda Forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 770

Honda Forza300 là mẫu tay ga cao cấp hướng đến khách hàng ưa thích sự tiện lợi khi sử dụng trong thành phố cũng như mong muốn sức mạnh đủ tầm để chinh phục những cung đường vắng vào cuối tuần....

honda forza300 là mẫu tay ga cao cấp hướng đến khách hàng ưa thích sự tiện lợi khi sử dụng trong thành phố cũng như mong muốn sức mạnh đủ tầm để chinh phục những cung đường vắng vào cuối tuần. Đến với bản độ Forza300 hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm với anh em một số gợi ý về phong cách độ của một tay chơi xe độ Thái Lan.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 1
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ.
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 2
Forza300 sở hữu ngoại hình vạm vỡ không thua kém bất cứ đối thủ cùng phân khúc nào hiện nay và cạnh tranh khá mạnh mẽ với Yamaha XMAX300 cũng được cộng đồng biker Thái Lan ưa chuộng. Trọng diện mạo ở chủ đề bài viết hôm nay, mẫu Forza300 độ đã trở nên lôi cuốn hơn nhờ vào màu sắc mới và dàn phụ kiện đồ chơi khá là xịn xò.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 3
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 4

Đầu tiên nhìn trực diện vào phần đầu xe có thể thấy nó đã được trang bị bộ phụ kiện carbon chạy dọc từ kính chắn gió xuống đèn pha, 2 bên khóe của chắn bùn trước cũng được ốp Carbon tạo thành điểm nhấn cá tính trên tổng thể màu xanh của chiếc xe.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 5
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 6
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 7

Mặc dù chỉ sử dụng trên đường phố là chính như để thõa mãn cơn khát tốc độ của chủ xe, chiếc Forza300 hôm nay đã được nâng cấp không thua kém một đối thủ nào. Cụ thể hơn ở trung tâm tay lái xuất hiện bộ đôi cùm phanh thuộc thương hiệu Brembo RCS kết hợp chi tiết ốc titanium, cùm tăng Domino loại 2 ống ga và bao tay đồ chơi.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 8
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 9
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 10
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 11

Mặc dù đã được độ nhiều bộ phận nhưng chiếc xe vẫn không làm mất đi sự thoải mái và tiện dụng vốn có của nó, Forza300 được trang bị sẵn có bộ yên 2 tầng với chiều ngang và độ dày khá lớn giúp giảm mệt mỏi cho người lái và hành khách ở sau.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 12
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 13

Bỏ qua vẻ ngoài ngoan hiền của mẫu tay ga chuẩn mực dành cho đường phố, bản độ này đã được tăng thêm sức hút và độ dã chiến thông qua trang bị phanh trước kiểu nan hoa với đường kính lớn hơn tiêu chuẩn, hoạt động với bộ phanh Brembo Billet 4pis ở trước, dây dầu Earl's bấm đầu và chi chít ốc salaya sáng bóng.

Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 14
Honda forza300 độ hoành tráng trong tông màu xanh mi nơ - 15

Trong khi ở phần sau chiếc xe cũng được nâng cấp khá toàn diện nhờ vào cặp giảm shock YSS với thiết kế bình nén bên ngoài và núm tinh chỉnh, ống xả độ Forza kết hợp cổ bô được làm từ vật liệu titanium cho trọng lượng khá nhẹ và màu sắc bắt mắt.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất