Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 785

Sau khi được nâng cấp hoàn toàn với nhiều phụ tùng chất luợng, chiếc Honda Sonic 150 độ dưới đây đã trở nên ấn tượng hơn với diện mạo bên ngoài khá sang chảnh, bên cạnh đó còn được bổ sung...

Sau khi được nâng cấp hoàn toàn với nhiều phụ tùng chất luợng, chiếc Honda sonic 150 độ dưới đây đã trở nên ấn tượng hơn với diện mạo bên ngoài khá sang chảnh, bên cạnh đó còn được bổ sung thêm nhiều hiệu năng hơn nhằm mang đến sự tối ưu và tiện lợi hơn cho chủ xe trong quá trình vận hành.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 1
sonic 150 độ lạ lẫm trong phong cách bắt trợ lực.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 2

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 3
Điểm nhấn nhỏ nơi phần đầu xe chính là ốp đầu món đồ chơi chính hãng nằm trong bộ bodykit dành riêng cho dòng xe Sonic 150 này. Tận dụng vị trí ghi đông bên phải chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường đêm.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 4
Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, có giá thành cao với hơn 6 triệu đồng một tay, nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác bóp phanh tốt hơn, chất liệu cao cấp nên bền bỉ hơn mẫu cùm thông thường. Phía bên phải ghi đông là cùm côn CRG tạo thành một cặp tay cực kì tinh tế với tay thắng, được tích hợp khả năng chống gãy đầy tiện lợi. Cùm đề máy và cùm ga là của thương hiệu Domino, riêng chi tiết cùm công tắc Honeywell bên ghi đông phải có phần lạ hơn so với phiên bản mà nhiều ae chơi xe đang sử dụng đại trà.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 5
Là một trong những dòng xe hướng tới tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp sườn hành trình 110mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Và phong cách bắt trợ lực này thì rất tiện lợi trong việc tháo ráp mà không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào trên dàn áo nhưng rất dễ bị tháo trộm.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 6

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 7
Nhìn xuống dàn chân khiến ta không khỏi bất ngờ với độ chịu chơi của chủ xe, khi chi ra số tiền hơn 20 triệu đồng để sở hữu cặp heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng cho bánh trước/sau được làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng đẹp mắt, dây dầu Hel UK đỏ được bấm đầu 45 độ ôm theo thế heo dầu tránh tình trạng công uốn dây làm mất thẩm mỹ hoặc xì dầu trong quá trình vận hành. Phần đĩa thắng trước vẫn được giữ nguyên còn đĩa sau là đồ chơi của Braketech USA.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 8
Bộ bảo vệ lốc máy xám nổi bật trên nền đen nhám, phần pen đạp Brembo bình dầu liền gọn gàng cho khả năng truyền tải áp suất dầu thắng tốt hơn.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 9Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 10
Hơi thở được ấn định bằng pô Over Racing Titan giúp xe uy lực hơn mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn ngoài ra ta thấy cận cảnh hơn phần cổ pô 2 khúc STB được làm full Titan lên màu cực kì đẹp, đây sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho bản độ về ngoại hình lẫn âm thanh.

Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 11Sonic 150 độ cực chất và lạ lẫm với dàn trang bị hiếm khi thấy được - 12
Phuộc Nitron bình dầu rời với phiên bản chuẩn đúng size và chân cho dòng dành cho Sonic 150. Thương hiệu Nitron đến từ Anh Quốc và rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản trong nhiều năm qua - có giá thành cao hơn so với các dòng phuộc Ohlins.
Hình ảnh của Ngân Phan​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất