MotoGP 2020 - Marc Marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Honda Repsol

MotoGP 2020 - Marc Marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Honda Repsol
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 950

Mới đây, Nhà vô địch MotoGP 2019 - Marc Marquez đã ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm để ở lại với đội Honda Repsol cho đến ít nhất là cuối năm 2024.


[MotoGP 2020] Marc Marquez ký hợp đồng gia hạn thêm...

Mới đây, Nhà vô địch MotoGP 2019 - marc marquez đã ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm để ở lại với đội Honda Repsol cho đến ít nhất là cuối năm 2024.

Motogp 2020 - marc marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với honda repsol - 1
[MotoGP 2020] Marc Marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Honda Repsol.

Motogp 2020 - marc marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với honda repsol - 2
Theo như mình được biết thì tay đua Marc Marquez hiện chỉ mới 27 tuổi, xuất hiện lần đầu tại Premier Class năm 2013 với Repsol Honda sau khi giành chiến thắng thuyết phụ tại giải Moto 2.

Và 6 lần giành được chức vô địch trong 7 năm tham gia tại đấu trường MotoGP. Tính cả năm ngoái, anh đã trở thành một tay đua huyền thoại khi vừa giành thêm chức vô địch cho Honda.

Motogp 2020 - marc marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với honda repsol - 3

Lần chia sẻ mới đây nhất, Marc Marquez nói: "Tôi rất tự hào thông báo rằng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Honda Racing Corporation trong 4 năm tới. Honda cho tôi cơ hội tham gia cuộc đua MotoGP với đội trong năm 2013. Kể từ năm đầu tiên, chúng tôi đã chia sẻ thành công và tôi rất vui khi trở thành một phần của Honda. "

Motogp 2020 - marc marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với honda repsol - 4

Hiện nay Marc Marquez đã là tay đua thành công nhất của Honda và sẽ kết thúc hợp đồng mới vào cuối năm 2024, mình dự đoán Marquez có thể vượt qua cả 7 danh hiệu vô địch của Valentino Rossi và kỷ lục trong mọi thời đại của Giacomo Agosini.

Motogp 2020 - marc marquez ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với honda repsol - 5

Chủ tịch HRC nói thêm rằng "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sau khi kết thúc mùa giải này. Marc Marquez sẽ ở với chúng tôi trong 4 năm tới. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện từ vài tháng trước. Bởi vì cả hai bên đều muốn tiếp tục hợp tác và giành chiến thắng tiếp theo trong tương lai. Tôi tự tin vào sự hợp tác này. Và tôi hy vọng mọi người tham gia sẽ cùng nhau thành công. "
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất