Honda tiết lộ dự án CB998F mới trang bị động cơ 4 xi-lanh

Honda tiết lộ dự án CB998F mới trang bị động cơ 4 xi-lanh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 905

Theo thông tin hôm nay mình vừa tham khảo từ tờ tạp chí nổi tiếng ở Nhật Bản - Young Machine đã đăng tải hình ảnh một chiếc Nakedbike mang kiểu dáng cổ điển với tên mã Honda CB998F trên bìa tạp chí...

Theo thông tin hôm nay mình vừa tham khảo từ tờ tạp chí nổi tiếng ở Nhật Bản - Young Machine đã đăng tải hình ảnh một chiếc Nakedbike mang kiểu dáng cổ điển với tên mã Honda CB998F trên bìa tạp chí số mới nhất, được biết đây từng là chiếc xe nổi tiếng trong khoảng thời gian 1980.

Honda tiết lộ dự án cb998f mới trang bị động cơ 4 xi-lanh - 1
Honda Nhật Bản tiết lộ dự án honda cb998f mới trang bị động cơ 4 xi-lanh.

Honda tiết lộ dự án cb998f mới trang bị động cơ 4 xi-lanh - 2
Từ hình ảnh được in trên trang bìa số mới nhất của tạp chí Nhật Bản, dễ nhận thấy Honda đang theo đuổi xu hướng tái xuất các mẫu xe cổ điển vốn nổi tiếng trong quá khứ tương tự gia đình XSR của Yamaha hay Z-RS của Kawasaki.

Thực tế Honda đã có gia đình Neo Sport Cafe nhưng nó tập trung vào thiết kế hiện đại và sự hiện diện của hình ảnh CB998F thế hệ mới sẽ tái hiện hoàn hảo một thiết kế tập trung cho phong cách cổ điển.

Honda tiết lộ dự án cb998f mới trang bị động cơ 4 xi-lanh - 3

Tuy nhiên được dự đoán là thiết kế theo xu hướng cổ điển nhưng các tính năng sẽ là mang thiết kế đương đại như bổ sung hệ thống đèn pha LED, động cơ 4 xi-lanh chia sẻ từ CB1100 nhưng giảm dung tích xi-lanh, đèn pha dạng tròn và đồng hồ dạng 2 đồng hồ tròn cổ điển, yên xe đơn kéo dài.

Giảm shock trước dạng hành trình ngược và monoshock ở sau hoạt động với gắp đơn. Trong khi ống xả sẽ được sơn màu đen toàn bộ mang lại vẻ cứng cáp huyền bí cho chiếc xe này.

Honda tiết lộ dự án cb998f mới trang bị động cơ 4 xi-lanh - 4

Nguồn tin mà mình tham khảo suy đoán rằng Honda cb998f mới sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2021, có thể sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Tokyo Motor Show trước khi được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mọi thông tin về mẫu xe mới này sẽ được cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất