Royal Enfield chuẩn bị ra mắt mẫu Scrambler mới với tên gọi ‘Hunter’

Royal Enfield chuẩn bị ra mắt mẫu Scrambler mới với tên gọi ‘Hunter’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Royal Enfield là một trong những thương hiệu đang cố gắng tạo ra nhiều mẫu xe mới cho năm 2020 và gần đây công ty này đã đăng ký một sản phẩm mới với tên gọi "Hunter", dự kiến sẽ mang phong cách Scrambler...

Royal Enfield là một trong những thương hiệu đang cố gắng tạo ra nhiều mẫu xe mới cho năm 2020 và gần đây công ty này đã đăng ký một sản phẩm mới với tên gọi "Hunter", dự kiến sẽ mang phong cách Scrambler đang là trào lưu trên thị trường pkl hiện nay.

Royal enfield chuẩn bị ra mắt mẫu scrambler mới với tên gọi hunter - 1
Royal Enfield chuẩn bị ra mắt mẫu Scrambler mới với tên gọi 'Hunter'.

Royal enfield chuẩn bị ra mắt mẫu scrambler mới với tên gọi hunter - 2
Mặc dù thông tin về mẫu xe mới này vẫn còn khan hiếm, nhưng giới truyền thông Ấn Độ đã thông báo rằng royal enfield hunter sẽ dựa trên thiết kế có sẵn của mẫu Himalaya vừa ra mắt cách đây không lâu, nhưng sẽ được điều chỉnh phù hợp với phong cách Scrambler theo mục tiêu đặt ra.

Royal enfield chuẩn bị ra mắt mẫu scrambler mới với tên gọi hunter - 3
Royal Enfield Himalaya.​

Động cơ dự đoán được chia sẻ từ Himalaya là loại 1 xi-lanh đơn với dung tích 411cc, nhưng có thể sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với phong cách riêng. Hoặc cũng có thể Huter sẽ sử dụng động cơ 1 xi-lanh 250cc của mẫu Bullet 250 để chiếc xe trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là thanh thiếu niên và cả phụ nữ.

Royal enfield chuẩn bị ra mắt mẫu scrambler mới với tên gọi hunter - 4

Về thời điểm ra mắt của Royal Enfield hunter vẫn chưa được xác định mặc dù công ty đã đăng ký tên trong năm 2019. Nhưng giới truyền thông Ấn Độ cho rằng nó sẽ sẵn sàng ra mắt vào đầu năm 2021. Mọi thông tin về mẫu xe mới này sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở các bài viết sau.

Royal enfield chuẩn bị ra mắt mẫu scrambler mới với tên gọi hunter - 5
Hình minh họa.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất