“Cạn lời” với phiên bản tượng của dàn diễn viên “Tam Sinh Tam Thế”

“Cạn lời” với phiên bản tượng của dàn diễn viên “Tam Sinh Tam Thế”
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 53

Không chỉ fans mà chắc các diễn viên cũng sẽ phải khóc thét khi nhìn thấy phiên bản tượng này của mình.

Mới đây, một địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc đã tổ chức lễ hội hoa đào phỏng theo tác phẩm chuyển thể ăn khách của Đường Thất Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa.

Tuy nhiên, loạt hình tượng của các diễn viên trưng bày tại sự kiện này không khỏi khiến fans "câm nín", thậm chí là ... hãi hùng.

cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 1 "Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa" trở thành tượng đài mới của các phim chuyển thể.
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 2 Đây chắc chắn không thể nào là Dạ Hoa và Bạch Thiển được!
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 3 Đông Hoa Đế Quân xuống trần gian sao lại ra nông nỗi này!
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 4 Ôi Phượng Cửu...!
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 5 Chân Chân chắc sẽ "khóc thét" khi thấy hình ảnh này của Chiết Nhan.
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 6 Có phải anh không Ly Kính?
cạn lời với phiên bản tượng của dàn diễn viên tam sinh tam thế - 7 "Bà nội thiên hạ" Bạch Thiển quả thực không thể hài lòng với các phiên bản này!

Mặc dù có cái kết chưa được thỏa đáng, nhưng không thể phủ nhận Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã tạo được sức ảnh hưởng và phổ biến rộng rãi trong một tháng phát sóng vừa qua.

Sau phiên bản truyền hình, phiên bản điện ảnh với sự tham gia của Dương Dương và Lưu Diệc Phi dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Theo Weibo

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan