Hài hước với bộ ảnh “bỗng chốc thu bé lại” của dàn diễn viên “Lô tô”

Hài hước với bộ ảnh “bỗng chốc thu bé lại” của dàn diễn viên “Lô tô”
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 103

Những hình ảnh "thu bé lại" của dàn diễn viên "Lô tô" mới tung ra cách đây không lâu nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên fanpage của phim điện ảnh Lô tô đã tung ra bộ ảnh chế "bỗng chốc thu bé lại" của dàn diễn viên và nhận được sự phản hồi khá tích cực từ cộng đồng mạng.

Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 1 Là chiếc bàn hay "đại" bàn thì vào tay Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) đều trở thành chuyện nhỏ hết.
Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 2 Tránh đường tránh đường nào, Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập) đến đây!

 

Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 3 Công chúa bong bóng hay công chúa chấm bi Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng) đây nhỉ?
Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 4 Thương (Nam Em): Người đẹp thì trong hoàn cảnh nào cũng đẹp nhé!
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 5 Thế này thì đi đến đâu cũng gây "náo loạn" là đúng rồi Quân (Xuân Nhản) ơi!   
Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 6 Nói về mơ mộng và đằm thắm thì ai sánh bằng Lệ Sa Sa (Hải Triều) đây.

Chuyện phim Lô tô xoay quanh cuộc đời của Lệ Liễu - "cô đào chính" của gánh lô tô Phù Hoa. Lệ Liễu thật ra là một người đàn ông tên Đực. Đực lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày anh quyết định rời bỏ quê hương đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức.

Khi tưởng chừng như có thể hoàn toàn yên tâm sống cuộc đời mới với thân phận Lệ Liễu, một ngày nọ, gánh lô tô Phù Hoa nhận thêm một thành viên đặc biệt - Thương - cũng chính là con gái ruột của Đực...

Hài hước với bộ ảnh bỗng chốc thu bé lại của dàn diễn viên lô tô - 7

Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Phương Thanh, Long Nhật, Bình Minh, Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều,... Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2017.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan