Mãn nhãn với trailer bom tấn ‘Ninja Rùa’

Mãn nhãn với trailer bom tấn ‘Ninja Rùa’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 102

Tuy đây chỉ là một đoạn teaser trailer nên độ dài chỉ giới hạn có 90 giây nhưng cũng là quá đủ để gây bão cho các fan. Ninja rùa cái tên không có gì xa lạ đối với những người yêu điện ảnh khi...

Tuy đây chỉ là một đoạn teaser trailer nên độ dài chỉ giới hạn có 90 giây nhưng cũng là quá đủ để gây bão cho các fan. Ninja rùa cái tên không có gì xa lạ đối với những người yêu điện ảnh khi mà các fan liên tục kêu gọi các nhà làm phim Hollywood chuyển thể thương hiệu này trên màn ảnh rộng. Tuy phải chờ khá lâu nhưng cộng đồng fan như muốn nổ tung khi mà đạo diễn gạo cội Michael Bay, người đã đến với các fan điện ảnh trong siêu phẩm Transformers, chính là nhà sản xuất và phụ phần đạo diễn trong phim này.
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 1
Bên cạnh mục đích nhá hàng trailer cũng hé lộ một phần câu chuyện trong phim có thể tóm tắt như sau: Tên ác nhân Shredder và băng đảng Footclan của hắn đang thực hiện mưu đồ thao tóm và kiểm soát thành phố New York. Khi mà bóng tối sắp bao trùm cả thành phố này thì nhóm gồm bốn huynh đệ là Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael cùng với sư phụ là Splinter sẽ chiến đấu để bảo vệ New York khỏi âm mưu hiểm độc của Shredder.
Đồng hành cùng nhóm Ninja rùa là nữ phóng viên cá tính April O’Neil (Megan Fox) và anh chàng quay phim trung thành Vern Fenwick (Will Arnett).
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 2Megan Fox sẽ lại một lần nữa tái hợp với đạo diễn Michael Bay trong siêu phẩm này sau khi cô bị nhà sản xuất Steven Spielberg đá ra khỏi series Transformers sau khi có những lời chỉ trích có phần hơi lộ liễu về đạo diễn Michael  Bay hồi năm 2010.
Nhưng hơn 2 năm sau, Megan Fox đã có lời xin lỗi chính thức đối với đạo diễn Michael Bay. Và bất ngờ hơn nữa chính Michael Bay là người gọi điện mời Megan trở lại trước ống kính của ông cho siêu phẩm Ninja Rùa sắp tới.
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 3Michael Bay và Megan Fox 
Mutant Teenage Ninja Turtles của đạo diễn Jonathan Liebesman quy tụ dàn sao như Megan Fox, Will Arnett, William Fichtner (Shredder), Alan Ritchson (lồng tiếng cho Raphael), Noel Fisher (lồng tiếng cho Michelangelo), Jeremy Howard (lồng tiếng cho Donatello) và Peter Ploszek (lồng tiếng cho Leonardo).
Một số hình ảnh trong trailer:
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 4
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 5
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 6
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 7

Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 8
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 9
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 10
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 11
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 12
Mãn nhãn với trailer bom tấn ninja rùa - 13
Trailer phim NInja Rùa

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào ngày 8.8.2014 sắp tới.
Bảo Toàn

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng