Mini Hatch lần đầu tiên có phiên bản 5 cửa

Mini Hatch lần đầu tiên có phiên bản 5 cửa
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 123

Trước đây Mini nổi tiếng với các dòng xe Mini Hatch 3 cửa từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hollywood. Việc Mini quyết định sản xuất thêm phiên bản 5 cửa sẽ giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu...

Trước đây Mini nổi tiếng với các dòng xe Mini Hatch 3 cửa từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hollywood. Việc Mini quyết định sản xuất thêm phiên bản 5 cửa sẽ giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu về một chiếc Mini Hatch rộng rãi hơn cảm thấy hài lòng.

Hiện tại thì Mini chưa công bố bất kỳ thông tin nào, nhưng chắc chắn trục cơ sở của xe đã dài hơn ít nhất là 50 mm (theo nhận định của một số chuyên gia). Trục cơ sở dài hơn sẽ giúp cho hành khách ở hàng ghế thứ hai thoải mái hơn với hành trình dài, nhờ khoảng trống để chân rộng hơn. Đối với hàng ghế thứ hai khách hàng có thể tùy chọn loại 2 ghế rời, hoặc ghế dài cho 3 người theo kiểu truyền thống.
Mini hatch lần đầu tiên có phiên bản 5 cửa - 1
Chiếc xe có 4 tay nắm cửa, lần đầu tiên có mặt trên dòng xe Mini Hatch

Động cơ của xe dự kiến sẽ được chia thành hai phiên bản, một phiên bản thường có động cơ 1,5 lít 3 xi lanh và phiên bản cao hơn sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,0 lít có trang bị tăng áp. Mini Hatch phiên bản 3 cửa sẽ có mặt tại các showroom từ mùa xuân này, trong khi đó phiên bản 5 cửa dự kiến phải đến cuối năm mới xuất hiện trên đường phố.

Hồng Ân

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng