Thư Kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề

Thư Kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 157

Nổi lên từ dòng phim cấp ba, đến nay Thư Kỳ đã là một nữ diễn viên nổi tiếng không chỉ ở làng giải trí Hoa ngữ mà tên tuổi của cô còn được thế giới và kinh đô điện ảnh Hollywood chú ý. Sở...

Nổi lên từ dòng phim cấp ba, đến nay Thư Kỳ đã là một nữ diễn viên nổi tiếng không chỉ ở làng giải trí Hoa ngữ mà tên tuổi của cô còn được thế giới và kinh đô điện ảnh Hollywood chú ý. Sở hữu một nhan sắc quyến rũ, nữ tính và đôi môi gợi cảm, Thư Kỳ được biết đến như một người đẹp không dao kéo. 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 1
Khi trả lời vời định nghĩa cái đẹp, Thư Kỳ cho biết: "Con người sinh ra vốn đã là một món quà đẹp tự nhiên mà Chúa đã ban tặng. Vẻ ngoài của bạn có thể xấu xí nhưng nó sẽ tàn lụi theo thời gian, chỉ có tâm hồn là điều vĩnh cửu.... Có cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ. Có số khác lại không đẹp ở cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng nhân cách, tâm hồn và cách nói chuyện có duyên mới là một cô gái đẹp và hấp dẫn. Mà con gái hấp dẫn là đẹp".
Mới đây, Thư Kỳ vừa tung ra hình ảnh thủa đôi mươi mới "chân ướt chân ráo" vào nghề. Những hình ảnh của Thư Kỳ lập tức thu hút nhiều sự chú ý khi được đăng tải trên một số trang tin tại Trung Quốc. Trong những loạt ảnh này, Thư Kỳ diện bikini và khoe nhan sắc tươi trẻ, nụ cười ngọt ngào bên cạnh diễn viên Từ Nhược Tuyên. 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 2
 Vẻ xinh đẹp của Thư Kỳ khi còn là một thiếu nữ đôi mươi và hiện tại gần như không có sự khác xa 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 3
Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, Thư Kỳ từng được biết đến là một người mẫu ảnh 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 4
 Thư Kỳ bên cạnh cô bạn Từ Nhược Tuyên
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 5
 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 6
 
Thư kỳ hé lộ ảnh mặc bikini thủa mới vào nghề - 7
 
 Đại Minh - (Sina)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng