Diễn viên chính ‘Hậu duệ mặt trời’ làm đại sứ du lịch

Diễn viên chính ‘Hậu duệ mặt trời’ làm đại sứ du lịch
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 5

Tổng cục du lịch Hàn Quốc chính thức bổ nhiệm Song Joong Ki làm gương mặt đại diện cho du lịch nước này từ đầu tháng 4/2016.

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch hàn quốc , Song Joong Ki, diễn viên đóng vai đội trưởng Yoo Shi Jin trong bộ phim nổi tiếng "Hậu duệ mặt trời" vừa được tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) bổ nhiệm làm đại sứ du lịch . nam diễn viên này sẽ tham gia các sự kiện để quảng bá, giới thiệu du lịch xứ sở kim chi tại các thành phố của tỉnh Gangwon như Taebaek, Jeongseon.

Diễn viên chính hậu duệ mặt trời làm đại sứ du lịch - 1

Nam diễn viên  song joong ki trong phim "Hậu duệ mặt trời". Ảnh: eva

Theo Korea Times, những thành phố mà Song Joong Ki đến cũng là bối cảnh chính của phim "Hậu duệ mặt trời" nhằm phát triển du lịch và thu hút du khách đến trải nghiệm văn hóa, từ truyền thống tới hiện đại của Hàn Quốc. Sự kiện quảng bá sẽ được phát sóng vào đầu tháng 7 tại Trung Quốc, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. 

Ngày 30/3, nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện trên chương trình News9 của đài KBS với tư cách là người nổi tiếng đầu tiên lên hình cá nhân. Sự xuất hiện của anh từ bãi đậu xe tới thang máy... đều thu hút rất nhiều người hâm mộ đến xem thần tượng và chụp ảnh kỷ niệm, đặc biệt là phái nữ. 

Bộ phim bắt đầu phát sóng tại Hàn Quốc từ tháng 2/2016 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt không chỉ trong nước mà cả các quốc gia châu Á lân cận. "Hậu duệ mặt trời" là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên phát sóng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc mà nhận được đánh giá cao tại hai nước, đem lại danh tiếng cho các diễn viên tham gia. 

Hương Chi

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng