Ngày hội SH Toàn Quốc 2017: nơi “đánh bay” cơn nóng mùa hè với Pool party

Ngày hội SH Toàn Quốc 2017: nơi “đánh bay” cơn nóng mùa hè với Pool party
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

TGT - Ngày Hội SH Toàn Quốc sẽ chính thức diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày 04/06/2017 tại khu đô thị Gamuda Gardens, km 4.4 Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 1

ngày hội sh toàn quốc 2017 sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này

Ngày hội SH là một trong những sân chơi thú vị, được tổ chức hàng năm cho những người mê xe sh . Điểm nhấn của Ngày hội SH toàn quốc năm nay là chương trình pool party (tiệc bể bơi). Có thể xem đây là một dịp được “quẩy” hết nấc của dân mê xe, đặc biệt là trong cái tiết trời nóng hầm hập của mùa hè như mấy hôm nay.
 

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 2

 

Sự sôi động của chương trình hứa hẹn còn được thể hiện qua các màn vũ đạo bốc lửa dưới tiếng nhạc của DJ cùng ánh sáng, âm thanh dàn dựng chuyên nghiệp. Đến với sự kiện này, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như đèn độ, lốp xe cao cấp dành cho dòng xe SH.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ phía BTC, năm nay Ngày hội SH Toàn Quốc 2017 còn mới tới tham dự một vị khách mời vô cùng đặc biệt: Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh. Người đẹp Ngô Thùy Linh sẽ mang tới món quà bất ngờ gì? Các bạn hãy cùng chờ đợi nhé!
 

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 3

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh sẽ là vị khách đặc biệt của Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017

Sự kiện lần này vẫn do Cộng Đồng SH Việt Nam đứng ra tổ chức với sự tham gia của hầu hết các CLB chơi xe SH "đình đám" trên cả nước như CLB SH Thái Nguyên, CLB SFC, CLB SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club. Dự kiến số lượng người tham gia sự kiện lên tới gần 1.000 người cùng hàng trăm mẫu xe SH, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của một số mẫu xe SH độ "khủng" nhất hiện nay.
 

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 4

 

Đây có thể coi là sự kiện quy mô nhất trong năm dành cho những người đam mê dòng xe SH trên cả nước. So với Gala SH Toàn quốc năm ngoái, sự kiện lần này sẽ thêm phần thú vị khi sân khấu chính được đặt tại khu vực bể bơi cao cấp trong khuôn viên đô thị Gamuda Gardens. Tại đây, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí đậm chất "SH" qua các chương trình như bình chọn mẫu xe ấn tượng nhất, chụp hình cùng dàn xe được xếp thành hình Tổ quốc, tham quan gian trưng bày sản phẩm về xe SH như lốp, dầu, trang trí đề can...Mọi người tham dự sự kiện còn có dịp "đánh bay" cơn nóng mùa hè bởi các trò chơi dưới nước.
 

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 5

 

Ngày hội sh toàn quốc 2017 nơi đánh bay cơn nóng mùa hè với pool party - 6

Một số hình ảnh từ các chương trình trước đó của cộng đồng người mê xe SH.


 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan