Việt Nam lần đầu có hội chợ du lịch trực tuyến

Việt Nam lần đầu có hội chợ du lịch trực tuyến
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 7

Thông tin tour du lịch trọn gói, vé máy bay, phòng khách sạn sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web tripi.vn để khách hàng dễ dàng so sánh giá và đặt mua.

Chiều 11/4, sàn giao dịch, cổng thông tin du lịch trực tuyến tripi ra mắt tại Hà Nội trước thềm Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2016. Sàn hoạt động dựa trên sự bảo trợ của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO).

Khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần gõ tên điểm xuất phát, nơi đến, ngày khởi hành, sàn giao dịch sẽ hiển thị giá của các nhà cung cấp khác nhau để khách so sánh, lựa chọn và đặt mua tour. Bên cạnh đó, trang web cũng cập nhật thông tin chi tiết về hành trình, đánh giá, nhận xét của khách để bạn có cơ sở lựa chọn tour tốt nhất. Bên cạnh tour trọn gói, sàn giao dịch cũng cho phép tìm kiếm và so sánh giá phòng, vé máy bay trong cùng một ngày.

Việt nam lần đầu có hội chợ du lịch trực tuyến - 1

Các tour trọn gói được cập nhật trên sàn giao dịch.

Chia sẻ về sự ra đời sàn giao dịch trực tuyến này, ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cho biết ý tưởng về sàn giao dịch này xuất phát từ những ngày đầu tổ chức VITM (năm 2013) khi chứng kiến cảnh người dân xếp hàng dài chờ mua tour giá rẻ. Tuy nhiên đến năm 2015, trang web này mới bắt đầu được thực hiện và ra mắt sau hơn một năm chuẩn bị.

Do đó, việc ra mắt sàn giao dịch trực tuyến về du lịch này sẽ giúp du khách không còn phải vất vả chen lấn xếp hàng tại hội chợ mà vẫn có cơ hội mua tour, vé máy bay và đặt phòng giá rẻ. 15.000 tour khuyến mại 20-30%, 20.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được phân phối với tỷ lệ 50/50 ở các gian hàng trong hội chợ và trên sàn giao dịch nhưng vẫn chuyển đổi linh hoạt để đảm bảo khách có thể đặt mua.

Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2016 diễn ra từ ngày 14 đến 17/4, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường du lịch biển, đảo”.

Vy An

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất