Aprilia SR MAX 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội

Aprilia SR MAX 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4.709

Aprilia SR MAX là mẫu xe tay ga cao cấp ở phân khúc 250 phân khối vừa được thương hiệu Ý tiết lộ những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện China International Motorshow ở Trung Quốc nhằm cạnh tranh trực tiếp...

aprilia sr max là mẫu xe tay ga cao cấp ở phân khúc 250 phân khối vừa được thương hiệu Ý tiết lộ những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện China International Motorshow ở Trung Quốc nhằm cạnh tranh trực tiếp đến các đối thủ đến từ Nhật Bản như Honda Forza hay Yamaha XMAX.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 1
Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 2
Thương hiệu xe máy hàng đầu của Ý vừa tiết lộ mẫu xe tay ga cao cấp Aprilia SR MAX tại sự kiện China International Motorshow ở Trung Quốc. Chiếc xe nổi bật với vẻ ngoài hầm hố, đậm chất thể thao và mang thiết kế rất đặc trưng trên các dòng xe Aprilia với kiểu đèn pha tương tự như đàn anh Aprilia RSV4. SR MAX được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, thông số sức mạnh và mô-men xoắn vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm hiện tại.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 3

Aprilia SR MAX sử dụng hệ thống treo trước dạng ống lồng, phuộc sau là dạng lò xo đôi kết hợp bình nén ngoài. Bên cạnh kiểu dáng thể thao từ truyền thống gia đình Apirlia, mẫu tay ga này còn được chú ý đến sự thoải mái dành cho người sử dụng như yên xe được thiết kế khá to có tựa lưng ở giữa, vị trí để chân rộng rãi và linh hoạt với nhiều tư thế.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 4

Aprilia SR MAX còn sở hữu khác nhiều tiện ích trên một dòng xe tay ga cao cấp như kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao thấp, hệ thống đèn LED toàn diện, hệ thống an toàn ABS được trang bị mặc định, màn hình điều khiển dạng LCD đủ màu sắc với kích thước lớn đến 7inch, có chức năng kết nối với điện thoại thông minh và các thiết bị đa phương tiện khác.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 5

Bên cạnh những hình ảnh tổng quan, Aprilia còn tiết lộ giá bán của SR MAX tại thị trường Trung Quốc là 26.800 nhân dân tệ tương đương 87 triệu VND. Hi vọng mẫu xe này sẽ được Aprilia xem xét và phân phối đến nhiều thị trường khác tại Châu Á.

Aprilia sr max 250cc chính thức được công bố với thiết kế nổi trội - 6
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất