Bạn trai em chạy Exciter là một quái xế, nên bỏ hay tiếp tục yêu?

Bạn trai em chạy Exciter là một quái xế, nên bỏ hay tiếp tục yêu?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 233

Tình hình của em bây giờ nguy cấp lắm các bác ạ. Thằng bồ em nó mê đua xe lắm, giờ em phải làm sao?

Em năm nay 22 tuổi, em và bạn trai quen nhau được 2 năm rồi. Hai đứa cũng yêu nghiêm túc nên đã tính...

Tình hình của em bây giờ nguy cấp lắm các bác ạ. Thằng bồ em nó mê đua xe lắm, giờ em phải làm sao?

Em năm nay 22 tuổi, em và bạn trai quen nhau được 2 năm rồi. Hai đứa cũng yêu nghiêm túc nên đã tính tới chuyện kết hôn sau khi em ra trường. Nhưng người nhà em can ngăn, nói lấy nó về sẽ khổ cả đời. Nguyên nhân do hắn rất mê tốc độ, ra đường thì phóng như chó đứt xích. Nhiều khi em mặc váy mà hắn ta cũng phóng như bay khiến em không ít phen đỏ mặt.
Bạn trai em chạy exciter là một quái xế nên bỏ hay tiếp tục yêu - 1
Em nói thì hắn cười hềnh hệch, đàn ông phải vậy chứ. Hắn cứ nghĩ chạy như vậy thiên hạ mới nể, nhưng đâu biết rằng mỗi tuyến phố em qua bị nghe bao nhiêu câu trù ẻo. Nào là sao không đâm đầu vô cột điện cho xong, hay thằng này mà vô hòm cả khu phố đốt pháo…

Đó là chưa kể người ta nhìn em với ánh mắt coi thường, cứ làm như em là dạng gái ăn chơi. Em cũng học hành đường hoàng, sinh viên năm cuối. Hồi trước thằng bồ em nó chạy 67 thì còn đỡ, dù cố gắng hết sức cũng chẳng quá được 70km/h. Chứ nhà hắn vừa bán đất, ông già mua cho con Exciter đời mới, hắn như hổ mọc thêm cánh.

Em đang rất phân vân, không biết có nên tiếp tục yêu hay không. Hắn một là vô viện, hai là bỏ em chứ quyết không bỏ được thói quen lạng lách, đánh võng, leo lề.

Yêu 2 năm nói bỏ cũng không phải dễ, nhưng mà ngồi xe hắn thì chưa biết chừng thời gian nữa bố mẹ em nhận không ra.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng