Benelli tham chiến thị trường xe underbone vào 2016

Benelli tham chiến thị trường xe underbone vào 2016
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 306

Benelli tại sự kiện EICMA 2015 diễn ra vừa qua đã giới thiệu rất nhiều mẫu xe ở từng phân khúc nhau. Trong đó có dòng minibike chính là Tornado Naked T được chú ý và cạnh tranh trực tiếp tới các đối...

benelli tại sự kiện eicma 2015 diễn ra vừa qua đã giới thiệu rất nhiều mẫu xe ở từng phân khúc nhau. Trong đó có dòng minibike chính là Tornado Naked T được chú ý và cạnh tranh trực tiếp tới các đối thủ. Bên cạnh đó, có một xe underbone được Benelli bí mật giới thiệu nhưng cho tới nay vẫn chưa có thông tin nào rõ rệt dòng xe underbone phổ thông này.

Benelli tham chiến thị trường xe underbone vào 2016 - 1
Benelli tiếp tục tấn công thị trường dòng underbone tại Đông Nam Á vào năm 2016.​

Dòng underbone này mang trong mình khối động cơ xylanh đơn dạng đứng với dung tích 135 phân khối. Tại thị trường Đông Nam Á ở phân khúc 135 phân khối có một hãng lớn đang chiếm lĩnh đó là Yamaha với dòng Yamaha T135, nay đã được Yamaha thay thế bằng dòng T150. Do đó, hãng Benelli muốn "nhảy" vào phân khúc này với giá rẻ được bán ra thị trường nhằm cạnh tranh với hãng Yamaha tại Đông Nam Á.

Mẫu xe này có khối động cơ dùng chung với Tornado Naked T. Do dùng chung khối động cơ nhưng mang kiểu dáng khí động học nên việc có trang bị thêm két nước để tản nhiệt hay không vẫn còn là 1 điều bí ẩn. Hộp số 6 cấp - côn tay thay vì 5 cấp so với đối thủ.

Về kiểu dáng, hãng Benelli đánh đúng tâm lý khách hàng tại khu vực này, nhờ vào sự học hỏi từ hãng đàn anh là Yamaha. Mang kiểu dáng của dòng underbone phổ thông, tương tự như Jupiter Mx 135. Nhưng sẽ được thiết kế thể thao hơn rất nhiều.

Mâm sử dụng dạng 6 chấu bản nhỏ, nhiều đánh giá cặp mâm này giống với mẫu xe Yamaha X1R sử dụng phanh đĩa đơn phía trước, 2 piston và phanh đĩa sau. Cặp Demi trước dạng LED thiết kế sắc xảo với các đường cong dọc theo mặt nạ trước. Xinhan trước cũng dạng LED.

Benelli tham chiến thị trường xe underbone vào 2016 - 2
Dòng xe này sẽ có dung tích 135 phân khối.​

Cặp phuộc trước dạng USD, điểm này được đánh giá khá cao vì trong phân khúc xe underbone hiện tại của các hãng Yamaha, Honda và Suzuki đều có dạng phuộc thường. Phuộc sau dạng đơn Monoshock.

Cũng được trang bị dè con loại nhỏ thể thao, độ cao bánh sau xe so với gầm đuôi khá cao phù hợp với điều kiện đường phố tại Đông Nam Á. Pass biển số rời tích hợp đèn rọi biển số + xinhan dạng rời (Điều kiện bắt buộc).

Đồng hồ dạng Full LCD hiện thị đầy đủ thông tin cần thiết.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng