BMW S1000RR nổi bật với từng tình tiết thay đổi

BMW S1000RR nổi bật với từng tình tiết thay đổi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

BMW S1000RR vốn là dòng Sportbike chiếm thế thượng phong trong phân khúc 1000 phân khối, được kết tinh giữa thiết kế bắt mắt và dàn tính năng công nghệ cao cấp, đem đến cho người cầm lái một cảm giác...

bmw s1000rr vốn là dòng Sportbike chiếm thế thượng phong trong phân khúc 1000 phân khối, được kết tinh giữa thiết kế bắt mắt và dàn tính năng công nghệ cao cấp, đem đến cho người cầm lái một cảm giác hoàn hảo trên từng cung đường, mặc dù vậy vẫn chưa bao giờ là đủ với các chủ nhân khó tính, và sau đây là loạt nâng cấp đồ chơi tiêu biểu cho một bản độ s1000rr cơ bản, mời ae tham khảo.

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 1
BMW S1000RR nổi bật với từng tình tiết thay đổi.
Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 2
Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 3
Bên cạnh thiết kế hung bạo sẵn có từ đôi đèn pha mắt lệch cùng vây yếm cá mập, hệ thống tay lái được nâng cấp tuyệt đối với trang bị cùm phanh brembo billet , càng bảo vệ tay lái Lightech Carbon.

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 4
Bên thân xe là hàng loạt phụ kiện trang bị từ thương hiệu Carbon ilmberger bao phủ khung xe, chắn bùn, gắp sau,...đem đến một vẻ đẹp hoàn chỉnh như các mẫu Superbike hiện này.

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 5

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 6
Bộ phận chuyển số và thắng chân được củng cố với trang bị số gãy Lightech đem lại độ nhẹ nhàng cần thiết và chuẩn xác trong quá trình sử dụng.

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 7
Truyền tải sức mạnh và đem lại âm thanh đặc biệt với dàn ống xả SC Project.

Bmw s1000rr nổi bật với từng tình tiết thay đổi - 8
Cuối cùng là bản hoàn thiện hệ thống phanh sau khi kết hơp giữa cùm phanh Brembo Nickel 2pis đối xứng, pát nhôm CNC, dây dầu Earl's đầu cong và ốc Probolt, nhằm giảm thiểu trọng lượng xe và đem lại độ thẩm mỹ khi sử dụng bộ mâm O.Z Racing chuyên dụng cho các giải đua lớn.Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất