Bộ đôi Ex-Rai

Bộ đôi Ex-Rai
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 174

Trong mắt những người yêu Suzuki, Raider R150 là nhất. Ngược lại, tín đồ của Yamaha cho rằng Exciter luôn là số 1 trên thị trường xe máy côn tay. Nhưng để so sánh 2 dòng xe này thì có nhiều bài viết đã...

Trong mắt những người yêu Suzuki, Raider R150 là nhất. Ngược lại, tín đồ của Yamaha cho rằng Exciter luôn là số 1 trên thị trường xe máy côn tay. Nhưng để so sánh 2 dòng xe này thì có nhiều bài viết đã chia sẽ với bài viết này mình không muốn so sánh chúng mà chỉ muốn đem đến một cái nhìn thân thiện hơn về bộ đôi này.
Ex-Rai là 2 đại diện của 2 hãng nhà xe danh tiếng trong dòng côn tay giá rẻ ở Việt nam Ya-Su nếu bỏ qua các mối quan hệ cạnh tranh khốc liệt trên trường kinh tế thì đây xứng đáng là những dòng xe đáng để trải nghiệm của các bạn trẻ.

Tại Sg có cặp bạn thân tuy sỡ hữu 2 dòng xe đối kháng nhau nhưng họ lun xem trọng con xe của mình vì đơn giản họ là những người đam mê… dạo 1 vòng để cảm nhận về bộ đôi này nhá.
Bộ đôi ex-rai - 1
một buổi tối cafe tán dóc về chuyện xe​
Bộ đôi ex-rai - 2
ngẩng cao đầu nhìn cuộc sống​
Bộ đôi ex-rai - 3
xanh lè giữa phố xá​
Bộ đôi ex-rai - 4
2 màu xanh mỗi màu 1 vẻ​
Bộ đôi ex-rai - 5
so kè "ver" xanh​
Bộ đôi ex-rai - 6Bộ đôi ex-rai - 7
một buổi phượt xa​
Tuổi trẻ hãy có những đam mê và theo đuổi nó 1 cách nồng cháy bạn sẽ không hối tiếc khi nhìn lại.Vì đó là những gì bạn thật sự muốn làm

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất