Chi tiết Ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi CÓ NHƯ KHÔNG CÓ vô cùng độc chiêu

Chi tiết Ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi CÓ NHƯ KHÔNG CÓ vô cùng độc chiêu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 161

Với chiếc Ex 150 độ này, chủ nhân của nó đã quyết định một phen chơi trội khi không lắp đặt cho xế cưng bộ lốc nồi FZ150 phổ biến. Thay vào đó, anh ta đã quyết định biến chiếc Ex150 độ của...

Với chiếc ex 150 độ này, chủ nhân của nó đã quyết định một phen chơi trội khi không lắp đặt cho xế cưng bộ lốc nồi FZ150 phổ biến. Thay vào đó, anh ta đã quyết định biến chiếc Ex150 độ của mình trở nên đặc biệt hơn với một bộ lốc nồi 'có như không có' cực kì độc chiêu. Ngoài bộ lốc nồi này ra, trên phiên bản Ex 150 độ hôm nay cũng có sự xuất hiện của rất nhiều món đồ chơi đặc sắc đang chờ đợi tất cả các bạn tìm hiểu!

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 1
Chi tiết Ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi CÓ NHƯ KHÔNG CÓ vô cùng độc chiêu​

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 2
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 3
Khi bắt đầu tìm hiểu về chiếc Ex 150 độ này, cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta thật sự chính là món đồ chơi mà mình không thể nào quên đề cập tới.
Mẫu cùm thắng 'ăn đứt' hoàn toàn cùm thắng nguyên bản với vẻ ngoài đầy sức hút cùng với mộ chiếc núm chỉnh vô cùng đặc biệt, cho phép người sử dụng tùy chỉnh giữa ba chế độ là: N,S,R để phù hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau. Nhưng thật đáng tiếc thay, khi lắp đặt lên chiếc Ex 150 độ thì vị trí núm chỉnh của cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta đã bị che khuất bởi phần dàn áo dày đặt và to bản.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 4
Nếu cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta hiện đang giữ nhiệm vụ điều tiết lực thắng và giữ an toàn cho chủ nhân thì cùm ga Domino hai dây ga bên trên sẽ đảm đương trọng trách tối ưu hóa khả năng tăng tốc. Cụ thể, sự xuất hiện của nó sẽ rút ngắn đáng kể hành trình dây ga để khiến cảm giác lái của người sử dụng trở nên phấn khích hơn.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 5
Hệt như chiếc cùm ga ở phía đối lập, bộ cùm công tắc góp mặt ở bên trong dàn tay lái của nó cũng là sản phẩm đến từ thương hiệu Domino và mang trên mình rất nhiều nút bấm tiện lợi.

Cùm côn nguyên bản đã bị thay thế hoàn toàn bởi cùm côn dầu Brembo RCS 14, đem đến khả năng bóp côn chuyển số vô cùng 'nhàn hạ' và giúp cho dàn tay lái sở hữu được một diện mạo cân xứng giữa hai bên với diện mạo tương đồng với cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta.

Nhưng một khi đã nâng cấp lên côn dầu, bắt buộc chủ nhân phải trang bị thêm một bộ pen côn thủy lực và hệ thống dây dầu thay cho dây côn cáp trước đây để thực hiện thao tác ngắt hoặc thả côn.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 6
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 7
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 8
Theo thông tin mình tìm hiểu được, chủ nhân chiếc Ex 150 độ là một người chuyên gia công và thực hiện các chi tiết ốp sợi Carbon nên anh ta đã thể hiện thế mạnh của mình lên trên chiếc xế cưng. Bằng việc trang trí nhiều vị trí dàn áo bằng thứ vật liệu xa xỉ và đắt đỏ này. Hầu hết chúng đều mang trên mình kiểu vân Carbon vô cùng đặc biệt, giống hệt như kiểu dáng của tổ ong nhưng lại được biểu diễn theo phong cách 3D.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 9
Với việc được tạo ra bởi công nghệ CNC hiện đại và hình thành từ một khối nhôm nguyên chất, nên bộ mâm RCB CNC FG505 trên xe dĩ nhiên sẽ sở hữu một diện mạo đặc sắc cùng với độ ổn định cao.
Bộ mâm RCB CNC FG505 này vốn là dòng mâm sản xuất riêng cho dòng xe Exciter 150, nhưng vì chủ nhân đã thay thế phuộc nguyên bản bằng phuộc Winner 150 để 'cường hóa' độ cứng cáp. Vậy nên khi gắn mâm dĩ nhiên sẽ cần phải trải qua vài khâu chỉnh sửa để vận hành một cách trơn tru.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 10
Hệ thống thắng ở dàn chân trước chiếc Ex 150 độ chính là một sự kết hợp vô cùng đặc biệt và khác lạ, một hệ thống thắng sở hữu vẻ đặc sắc riêng và chắc chắn không thể đụng hàng với bất kì dàn chân nào.
Khi đĩa thắng rước sử dụng đĩa thắng tháo xe Suzuki GSX-R1000 2019, đã được thay mới lại những chi tiết tán đĩa và bổ sung thêm lòng nhôm CNC để gắn được vào phần lòng của mâm RCB CNC FG525. Phối cùng với heo thắng Brembo Billet 4 piston phiên bản HP, có thế bắt chân đứng cứng cáp tạo nên sự ổn định cao trong quá trình giảm tốc và ngăn tình trạng heo thắng bị dịch chuyển.
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 11

Việc thế chỗ số gãy nguyên bản bằng số gãy Gilles Tooling chắc chắn sẽ khiến tư thế lái của chủ nhân chiếc Ex 150 độ trở nên thể thao hơn rất nhiều, nhưng việc này đòi hỏi anh ấy phải tiến hành thực hiện nhiều công đoạn chỉnh sửa để gắn hoàn chỉnh và thực hiện được thao tác chuyển số và đạp thắng một cách nhịp nhàng.

Nhiệm vụ điều tiết lực thắng cho dàn chân sau sẽ do pen đạp GaleSpeed chịu trách nhiệm, một dòng pen đạp có thiết kế chân bắt thông minh giúp nó gắn vừa với tất cả số gãy mà không cần bổ sung pát nhôm CNC.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 12

Chú heo thắng phía sau sử dụng heo Brembo Billet 2 piston, mang trên mình tông màu vàng cát vô cùng đồng bộ với heo thắng Brembo Billet 2 piston phiên bản HP ở dàn chân trước. Đĩa thắng sau là đĩa TBT đường kính 220mm, có thể hỗ trợ chú heo này ăn hết bố thắng khi được canh chỉnh một cách tỉ mỉ.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 13
Một điểm nhấn tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được sự trau chuốt của chủ nhân là chiếc xi nhan Koso, thông báo tín hiệu qua hệ thống đèn Led cực sáng và bắt mắt. Độ thẩm mỹ của xi nhan Koso dĩ nhiên cũng sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với xi nhan nguyên bản.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 14
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 15
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 16
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 17
Quay lại với dàn chân sau, sự cứng cáp và rắn chắc của nó đã được 'cường hóa' một cách mạnh mẽ bằng bộ gắp King Drag thế hệ mới cùng với phuộc Ohlins chất lượng. Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể quên kể tới bộ nhông sên đĩa đẹp mắt, được chủ nhân chăm sóc tỉ mỉ.

Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 18
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 19
Chi tiết ex 150 độ sở hữu bộ lốc nồi có như không có vô cùng độc chiêu - 20
Bộ nắp nồi 'có như không có' mà mình đã nhắc tới trong phần tiêu đề chính là chiếc nắp nồi trong suốt mà chiếc Ex 150 độ này đang sở hữu. Sản phẩm được đặt gia công riêng và có thể quan sát chuyển động của bộ nồi R15V3 bên trong một cách dễ dàng.

Hệ thống ống xả cũng được nâng cấp mạnh mẽ bằng lon Over Racing, kết nối với cục máy qua một đoạn cổ Titan uốn vô cùng tinh xảo và được xử lý để có được màu sặc sỡ và bắt mắt.

Xem thêm: Ex Style 'TRƯỞNG THÀNH' khiến 'TRẨU TRE' rớt nước mắt I 2banh ReviewChủ nhân : Nguyen Quoc Anh​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất