[Chia sẻ] Làm cần số bắt trực tiếp cho Exciter 135

[Chia sẻ] Làm cần số bắt trực tiếp cho Exciter 135
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.455

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều chiếc Yamaha Exciter 135 từ bộ cần số bắt gián tiếp đã độ lên cần bắt trực tiếp từ cốt số. Qua bài viết này nhằm chia sẻ với mọi người 1 cách đơn gian nhưng...

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều chiếc yamaha exciter 135 từ bộ cần số bắt gián tiếp đã độ lên cần bắt trực tiếp từ cốt số. Qua bài viết này nhằm chia sẻ với mọi người 1 cách đơn gian nhưng hiệu quả về cách độ cần số này.

Mọi người cũng biết là cần số exciter 135 thế hệ 2 được bắt gián tiếp với cột số qua cần lẫy, trông có vẻ "chuyên nghiệp" nhưng các mẫu xe PKL. Nhưng điều không làm độ đạp - móc nhẹ hơn mà còn làm nặng hơn là bắt trực tiếp. Do đó, nhiều biker đã độ cần số exciter 150, Jupiter,...nhưng nếu để zin cần số ráp vào thì cần trước lại quá ngắn so với trục gác chân.

chia sẻ làm cần số bắt trực tiếp cho exciter 135 - 1
Cần số zin đã được hàn thêm 1 lẫy bên dưới nhằm gắn trực tiếp trên trục cần số.​

Nếu lấy cần số exciter 150 gắn vào thì cũng gây ra tình trạng quá ngắn như ở cần Jupiter, do đó phải cắt - hàn pas bắt cốt số để vừa chân.

Có nhiều cách khác nhau, điển hình là cách ở bài viết này. Dùng cần số zin của xe, cắt bỏ cốt bắt cần số trên gác chân và hàn thêm lẫy bên dưới cần số để bắt vào cốt số ở máy.

chia sẻ làm cần số bắt trực tiếp cho exciter 135 - 2
Ở bức ảnh này anh em sẽ thấy rất rõ.​

Anh em còn cách nào khác thì chia sẻ ra nhé.

Nguồn: Yamaha Exciter 135.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất